‘Về cơ bản từ trước đến nay, Bitcoin không thay đổi gì’

Bitcoin chẳng bao giờ chết, mặc dù giá tiền điện tử giảm mạnh. Đây là ý kiến của Anthony Pompliano – đối tác kỹ thuật của Morgan Creek. Ông tin vào điều ấy vì cho rằng mhững tiêu chuẩn căn bản của Bitcoin chẳng có gì mhữngh tân.

Trong chương trình của CCN vào thứ Sáu tuần trước, Pompliano tuyên bố giá Bitcoin GĐ này chẳng làm mhữngh tân đáng kể triển vọng tương lai, dù bắt đầu từ ngày 14 tháng 11, mhững đồng tiền mật mã danh tiếng tụt giá tới hơn 30%.

Với Pompliano, chu kỳ giảm giá của Bitcoin đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên, nhà đồng sáng lập Multicoin Capital đã lưu ý rằng xu hướng GĐ này có thể làm Bitcoin giảm xuống 3.500 USD hoặc thậm chí xuống tới 3.000 USD.

Trong 1 cuộc phỏng vấn chủ nhật, Mati Greenspan – chuyên gia đánh giá của eToro, cho biết 3.500 USD đến 3.000 USD sẽ là mức hỗ trợ quan trọng thứ hai của Bitcoin.

Chuyên gia Bitcoin này nói: “Trong ngắn hạn, thật chẳng thể biết được. Tôi vẫn luôn nói từ đầu năm khi mọi người hỏi về tiên liệu của tôi trong cuối năm, rằng tôi có thể nói rằng 99% giá Bitcoin đảm bảo sẽ nằm trong dao động 100 USD đến 1 triệu USD vào ngày 31/12. Tôi hi vọng vào 1 đợt tăng giá trong Giáng sinh, đặc thù khi chúng ta đang thấy rằng cả năm là 1 tam giác phòng hộ trên biểu đồ và chúng ta cũng vừa phá vỡ tam giác đây, hi vọng rằng Bitcoin sẽ thoát ra khỏi mô hình đây bây giờ”.

Trong khi đây, Peter Brandt, 1 nhà chuyển nhượng và đánh giá kĩ thuật, cho rằng Citcoin vừa bước vào GĐ mà những người mới vào và những nhà chuyển nhượng nhỏ lẻ đầu hàng trong khi mhững tay chơi lớn tiếp tục thâu gom nhiều Bitcoin hơn.

“Bitcoin đang vào GĐ khi mà dòng tiền nhỏ và yếu đầu hàng và những tay chơi mạnh thâu tóm 1 mhữngh chiến lược trong chu kì sống của nó”, Peter Brandt nói.

Đứng từ góc độ giá trị, Pompliano cũng cho biết tầm quan trọng của Bitcoin dựa trên khối lượng chuyển nhượng của nó và so sánh có Mastercard. Theo coinmarketcap, khối lượng chuyển nhượng 24 giờ của Bitcoin đạt mức 6 tỷ USD có giá trị vốn hóa trị trường 66 tỷ USD.

Mặc dù tâm lý lạc quan vẫn đang tồn ở có nhiều chuyên gia trong ngành nhưng phân khúc vẫn tiếp tục giảm.

Hiện ở, Bitcoin đã giảm hơn 80% so có mức đỉnh tháng 12 năm 2017. Câu hỏi đặt ra là Bitcoin có thể xuống thấp như thế nào thì không có ai có câu trả lời. Nhưng vốn hóa phân khúc đã giảm 123 tỷ USD, giảm 85% kể từ đầu năm.

Trung Quốc vừa có nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất mới có khối tài sản 7,2 tỷ USD

Theo P.V

Vietnamfinance

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *