Vé trận bán kết lượt về AFF Cup: Mua lại gấp 4, bán ra gấp 8

Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phân phối vé phân phối kết AFF Cup 2018 hoàn toàn bằng hình thức online khiến chợ đen “khát” vé. Dân “phe vé” săn vé từ người mua online khi nhận vé ở cổng VFF có giá cao gấp 4 và sẽ phân phối ra phân khúc có giá gấp 8 lần.

Vào 9h sáng nay, ngày 30/11, VFF chính thức phát vé cho người mua online ở trụ sở. Theo quan sát của PV, hàng trăm người đã đến xếp hàng từ sáng sớm. Bên cạnh đây, dân “phe vé” tập trung ở vòng ngoài, trực chờ từ những người mua vé online.

Việc phân phối trọn vẹn vé thông qua hệ thống trực tuyến khiến vé được phân phối nhanh 1 mhữngh “chóng mặt”, do vậy, phân khúc chợ đen phát triển thành “khát” vé dẫn đến vé được đẩy lên cao, gấp 8 lần so có giá gốc.

Những người hâm mộ mua online thành công sẽ nhận vé từ ngày 30/11 tới ngày 2/12 theo hai hình thức: nhận qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trụ sở VFF (Mỹ Đình, Hà Nội).

Vé trận phân phối kết lượt về AFF Cup: Mua lại gấp 4, phân phối ra gấp 8 - Ảnh 1.

Phe vé mua lại từ người mua online có giá gấp 4 và phân phối ra có giá gấp 8 lần so có giá gốc.

Một “phe vé” cho biết họ mua lại từ người mua được vé có giá cao 4 triệu đồng/cặp mệnh giá 500 nghìn đồng. Sau đây sẽ phân phối lại ra “chợ đen” có giá cao Bên cạnh đây, lên đến 8 triệu đồng/cặp, còn có mhững mệnh giá thấp hơn thì sẽ phân phối lại có giá từ 1 triệu – 6 triệu đồng/cặp.

Trước đây, trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều “cò” rao phân phối vé có mức giá trên trời, nhất là ở mhững diễn đàn về bóng đá. Cụ thể, vé có mệnh giá cao như 400.000 VND và 500.000 VND được “hét” ở mức 6-7 triệu đồng/cặp. Loại vé có mệnh giá thấp hơn là 200.000 VND và 300.000 VND được rao phân phối nhiều hơn, ở mức 2-3,5 triệu đồng/cặp, giá cao gấp 5-6 lần giá vé gốc.

Dù chưa nắm vé trong tay, mhững “cò” vé vẫn khẳng định sẵn sàng “cung cấp vé số lượng lớn nếu bạn thực sự có nhu cầu”. Khách hàng sẽ được chắc chắn nhận vé trong vòng 3 ngày từ ngày đặt mua thành công và được chuyển phát đến tận tay. Không chỉ ở mạng xã hội, dân phe vé cũng tích cực rao phân phối vé có giá “cắt cổ” trên mhững trang rao vặt trực tuyến.

Dự báo, giá vé phân phối kết AFF Cup sẽ còn bị đẩy lên cao Bên cạnh đây nếu đội tuyển Việt Nam giành kết quả có lợi trong trận lượt đi trên sân Philippines.

VFF mở phân phối vé trực tuyến trận đấu phân phối kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và Philippines (diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình ngày 6/12), bắt đầu từ 10h hôm 28/11. Cụ thể, VFF phân phối dao động 15.000 vé online chiếm dao động 45% vé, phát hành qua 4 trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn; có 4 mệnh giá 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND và 500.000 VND.

Ngay từ thời điểm mở phân phối (10h ngày 28/11), hệ thống phân phối vé online của VFF có dấu hiệu quá tải. Nhiều CĐV than thở về hiện trạng chẳng thể hoặc khó truy cập vào mhững trang mua vé AFF Cup 2018 mà VFF giải đáp. Vé cũng được phân phối hết chỉ sau vài phút mở phân phối.

Theo thống kê của VFF, có dao động 2,7 triệu lượt truy cập vào hệ thống phân phối vé của VFF. Khoảng thời gian cao điểm, có dao động 130.000 lượt truy cập được thực hiện cộng khi. Nếu xử lý hết mhững lệnh, trọn vẹn số vé sẽ được phân phối hết chỉ trong vòng 1 phút. Điều này lý giải ở sao người hâm mộ phải “xếp hàng” trên mạng chờ xử lý lệnh, dẫn đến việc bất bình và nghi ngờ về mhữngh phân phối vé của VFF.

Trận phân phối kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam có Philippines diễn ra trên sân Mỹ Đình khi 19h30 ngày 6/12. Trước đây, trận lượt đi giữa hai đội diễn ra trên sân Bacolod, Philippines khi 18h30 ngày 2/12.

Ông Đỗ Cao Bảo nói về trải nghiệm mua vé online của VFF: Đây là phần mềm tệ nhất, dở nhất, đến sinh viên năm 3 cũng không làm ra phần mềm tệ đến thế

Theo Duy Phạm

Tiền Phong

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *