Vedan gây ấn tượng với loạt sản phẩm mới tại Vietnam Foodexpo 2018

Tham gia triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2018), Vedan gây ấn tượng có nhiều sản phẩm mới, tiện dụng như: gia vị lẩu Vedan, bột chiên đa dụng, bột chiên giòn…

Hội chợ triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) diễn ra có sự góp mặt của hơn 450 nhà triển lãm cộng hàng ngàn nhà đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến Việt Nam và nước ngoài. Đây được xem là sự kiện có tầm vóc quốc tế, góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu công ty.

Các sản phẩm của Vedan được trưng bày ở triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 – sàn thương mại diện tích được tổ chức theo nguyên tắc quốc tế

Là 1 trong những công ty tiêu biểu góp mặt ở triển lãm Vietnam Foodexpo 2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã ra mắt nhiều sản phẩm mới đặc sắc ở triển lãm lần này. Điển hình trong đây phải kể đến sản phẩm gia vị lẩu Vedan gồm: lẩu hải sản Việt Nam, lẩu kim chi Hàn Quốc và lẩu Shabu Shabu Nhật Bản, lẩu chua cay Thái. Với sự phong phú và tiện dụng của dòng sản phẩm này, người dùng có thể thuận tiện chế biến và thưởng thức sự đặc biệt trong văn hóa ẩm thực của một số nước trên địa cầu. Đây cũng là sản phẩm được Vedan ra mắt trong ngày Thứ nhất ở triển lãm. Bên cạnh đây, nhiều sản phẩm tiện dụng như bột chiên đa dụng, bột chiên giòn cũng được Vedan ra mắt ở triển lãm có nhiều làm việc thú vị và đặc sắc.

Hoạt động biểu diễn nấu và dùng thử bánh xèo Hàn Quốc, bánh bạch tuộc Takoyaki Nhật Bản bằng bột chiên bánh Vedan
Dàn PG chuyên nghiệp trong trang phục truyền thống Nhật, Hàn biểu diễn chiên bánh xèo bằng bột chiên bánh Vedan.

Với thông điệp “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”, Công ty CPHH Vedan Việt Nam là 1 trong những công ty tiên phong dựa trên nền móng công nghệ sinh học hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng là trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn, nhằm đem đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt. Sau 27 năm phát triển ở Việt Nam, Vedan đã và đang từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất Axit Amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên địa cầu.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *