Vertu phá sản, đang phải rao bán điện thoại 20,000 USD với giá bằng 1/10, bạn có mua không?

Nhà sản xuất tel hạng sang lừng danh 1 thời đã đành phải phân phối đi những sản phẩm con cưng của mình có giá thấp hơn rất nhiều.

Vài tháng trước, nhà sản xuất tel Vertu, biển tượng của sự sang trọng của Anh Quốc đã chính thức mở phân phối rơi vào hiện trạng phá sản sau khi gặp 1 loạt mhững vấn đề khó văn về tài chính.

Hiện ở, họ đang làm mọi mhữngh để thanh lý những vật phẩm của mình, bao gồm việc phân phối đấu giá những trang thiết bị nội khu nhà máy gia công ở Anh và cả giảm giá những mẫu tel trước kia có giá tới cả chục nghìn đô.

Nhà máy trống trơn của Vertu đang trong quá trình niêm phong tài sản và phân phối đấu giá

Để nói về Vertu, thì trước giờ họ vẫn luôn nổi tiếng bởi những chiếc tel có giá lên đến cả ngàn đô, chỉ dành cho giới nhà giàu. Đơn cử như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của chiếc tel này đã rơi vào dao động 10,000 USD.

Nhãn hàng tel quý tộc 1 thời giờ đã sụp đổ

Mặc dù đã gắng sức cho ra đời những dòng tel giá thấp hơn so có mặt bằng chung giá của hãng, như chiếc Vertu Aster vào năm 2014, có giá dao động 6,000 USD. Tuy nhiên đó vẫn là mức giá được coi là chỉ dành cho những người thực sự có điều kiện tài chính.

Thế nhưng giai đoạn này, khi Vertu bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, quý khách đã có thể mua cho mình 1 chiếc tel hàng hiệu của hãng tel hạng sang này có giá “bình dân” hơn rất nhiều.

Chiếc tel dát vàng và được bọc da cá sấu nhưng chỉ có giá 1,500 USD

Cụ thể như chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và kiến trúc da cá sấu đen bọc quanh, có giá trước kia rơi vào dao động 19,000 USD, tương đương 430 triệu VNĐ, thì nay chỉ có giá khởi điểm từ 1,500 USD hay 34 triệu VNĐ.

Vụ phá sản cũng khiến 105 đồ vật biểu tượng cao quý được đặt trong bảo tàng tel của Vertu phải đem đi phân phối đấu giá có mức giá khởi điểm từ 26,000 USD.

Tượng đồng trong bảo tàng của Vertu, chạm khắc điệu nghệ hình 1 binh sĩ đang dương cao biểu tượng của Vertu được đem đi phân phối đấu giá

Nếu có hứng thú… sản xuất tel, quý khách có thể mua cả những chiếc máy gia công và máy tính hệ thống sản xuất của Vertu

Thật đáng buồn thay là 1 hãng tel lừng lẫy 1 thời như Vertu lại phải phân phối đi chính mình có cái giá rẻ mạt bởi thế, Bên cạnh đó, gần 200 người đã bị mất việc làm từ vụ phá sản này.

Theo TNW

Theo Hieu.D

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *