VFF tính toán lại để thay bầu Đức trả lương cho HLV Park

Tân phó chủ tịch tài chính VFF – ông Cấn Văn Nghĩa trong ngày đắc cử đã phát biểu về việc tiền lương bổng của HLV Park Hang Seo.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo đang nhận tiền lương bổng từ bầu Đức . Báo chí đã hỏi ông Cấn Văn Nghĩa về việc VFF có thể tự trả cho ông Park mà không cần dựa vào bầu Đức hay không.

Vị tân phó chủ tịch tài chính đã nói: “Tôi đọc báo cáo tài chính của VFF khóa 7 thấy năm sau luôn cao hơn năm trước. Tổng số tiền thu từ tài trợ và quảng cáo của khóa 7 dao động 339 tỉ đồng. VFF khóa 8 sẽ gắng sức tăng 110 – 120% sau mỗi năm để cả khóa đạt dao động 400 tỉ, dù nhiệm vụ đặt ra là 247 tỉ.

Về khoản lương bổng của ông Park hay mhững HLV giỏi khác cho mhững đội tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải. Quan điểm của tôi là việc kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam sẽ không quá gặp khó nếu chúng ta thi công được 1 nền bóng đá sạch, mhững CLB thi đấu sạch, lôi kéo được khán giả đến sân, thương hiệu được quảng bá, phân phối được vé xem trận đấu…”.

 VFF tính toán lại để thay bầu Đức trả lương bổng cho HLV Park - Ảnh 1.

Bầu Đức đang trả tiền cho ông Park.

Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa nắm chức phó chủ tịch tài chính VFF khóa VIII, 1 ủy viên ban chấp hành bày tỏ lo lắng có Saostar là khó làm tốt. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải chờ đợi khi bóng đá Việt Nam đang có rất nhiều tín hiệu khởi sắc trong năm 2018. Điển hình là bầu Đức mời ông Park về để giúp bóng đá Việt Nam bay cao. Đây được xem là bước đệm quan trọng để VFF khóa VIII có thể có đến thành công.

Về câu chuyện tiền lương bổng của ông Park Hang Seo, bầu Đức đang trả mức tiền vào dao động 450 triệu đồng/tháng cho chiến lược gia người Hàn Quốc. Tổng số tiền bầu Đức có thể tốn trong hai năm trả tiền cho ông Park cộng mhững phí khác vào dao động 18 tỷ đồng.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đang có những thành tích ấn tượng từ U23 châu Á đến ASIAD 18 và ĐT Việt Nam đã vào đến chung kết AFF Cup 2018, mức lương bổng của ông Park nhiều khả năng sẽ được tính lại để tương xứng có cống hiến.

Quan điểm của bầu Đức thì chờ sau AFF Cup 2018 mới nói đến tiền lương bổng của ông Park Hang Seo. Nếu Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 thì chuyện tăng lương bổng cho HLV Park Hang Seo sẽ là điều không hề bất ngờ.

 VFF tính toán lại để thay bầu Đức trả lương bổng cho HLV Park - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo có thể được tăng lương bổng sau AFF Cup 2018.

Bầu Đức cũng chính thức rời ngôi nhà VFF sau 4 năm nắm giữ ghế phó chủ tịch tài chính. Tổng số tiền của VFF khóa 7 thu về dưới thời bầu Đức theo ông Cấn Văn Nghĩa phát biểu ở trên là 339 tỷ đồng, tức lớn hơn rất nhiều so có dự tính tiền thu về của VFF khóa 8: 247 tỷ đồng.

Hiện ở, HLV Park Hang Seo và mhững học trò đã có mặt ở Malaysia để dự tính cho trận chung kết lượt đi. Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam diễn ra vào ngày 11/12.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

Theo Đông Tà

Saostar

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *