Vì sao căn hộ quận 2 được nhiều khách hàng lựa chọn

Căn hộ quận 2 đang là phân khúc bất động sản Hot nhất thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian này. Liệu căn hộ cao cấp quận 2 có phải nơi an cư chất lượng hay không? Tham khảo thêm bài chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành qua bài viết dưới đây.

raemian city khu do thi quan 2

Vì sao căn hộ quận 2 được nhiều khách hàng lựa chọn?

Thị trường căn hộ quận 2 đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nhiều dự án căn hộ quận 2 mới ra mắt đã khiến khách hàng đứng ngồi không yên bởi vì:

Vị trí của quận 2 vô cùng đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện, giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Quận 2 được bao bọc bởi nhiều kênh rạch, sông lớn đặc biệt là sông Sài Gòn nên hầu hết những dự án căn hộ quận 2 đều gần sông hoặc có view sông vô cùng đắt giá, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dự án căn hộ Quận 2 có hệ thống tiện ích chất lượng, được đầu tư bài bản đến từng chi tiết nhỏ, chắc chắn không làm khách hàng thất vọng khi chọn nơi đây làm nơi an cư.

Chủ đầu tư của căn hộ quận 2 chủ yếu là những chủ đầu tư nước ngoài nên tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng bàn giao đúng như đã hứa, tiến độ thanh toán cũng cực linh hoạt, cư dân chỉ cần thanh toán đủ 50 % là được nhận nhà, mỗi tháng thanh toán từ 1 – 1,5% không gây áp lực trong việc chuẩn bị tài chính của khách hàng.

Quận 2 tiếp giáp với nhiều quận trung tâm nên việc được giao lưu, học hỏi, thừa hưởng toàn bộ những tiện ích chất lượng nơi đây mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống chất lượng nhất.

Giá trị căn hộ chung cư quận 2 tăng mạnh, trung bình từ 12%/năm, tỷ suất cho thuê căn hộ quận 2 được đánh giá là cao nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, rơi vào khoảng từ 5 – 7%/năm. Trong năm 2020, những yếu tố chờ về hạ tầng giao thống đáng chú ý nhất khi mua chung cư Quận 2 là đường Lượng Định Của(đang triển khai), cầu Thủ Thiêm 4(đang triển khai) và dự án quy hoạch nút giao An Phú (chuẩn bị triển khai).

Với những ưu điểm nổi bật có được như trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng đã biết được lý do vì sao khách hàng lại quan tâm, lựa chọn căn hộ quận 2 nhiều hơn.

Căn hộ quận 2 có tiềm năng phát triển như thế nào?

Căn hộ quận 2 được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất khu vực Hồ CHí Minh thời điểm hiện tại bởi vì:

Quận 2 được quy hoạch rất bài bản về hạ tầng giao thông, Lê Quang Thành thông tin hiện tại hạ tầng giao thông quận 2 gần như đã hoàn chỉnh thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư chất lượng hàng đầu: Vingroup, Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Hiện tại, nhu cầu của khách hàng về những căn hộ tầm trung rất lớn, nhưng quận 2 chủ yếu phát triển những dự án cao cấp, đây chính là đòn bẩy khiến thị trường căn hộ quận 2 ngay càng nóng sốt hơn.

Với những dự án cao cấp hiện tại đang được triển khai, chủ yếu sẽ thu hút những người có tiền đến sống, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, đây được xem là yếu tố vô hình khiến giá trị căn hộ quận 2 tăng mạnh trong tương lai.

Trên đây là những đánh giá của Lê Quang Thành về thị trường căn hộ quận 2, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tốt nhất và có được những lựa chọn chính xác nhất về nơi an cư của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *