Vì sao đại gia cho thuê ô tô lớn nhất Mỹ nhảy vào Việt Nam?

Car, doanh nghiệp cho thuê xe 4 bánh lớn nhất ở Mỹ thuê xe có doanh thu 22 tỷ USD/năm trên toàn cầu và hiện đang có mặt ở 85 quốc gia khác.

Mới đấy, doanh nghiệp cho thuê xe Enterprise Rent-A-Car (Mỹ) vừa ra mắt làm việc ở Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền cho MP Executives, đơn vị thuộc MP Logictisc. Việt Nam là quốc gia Thứ nhất ở châu Á sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise.

Theo bảng giá ban đầu của Enterprise rẻ nhất cho mẫu hãng xe Suzuki mẫu xe Suzuki Vitara 800.000 đồng/ngày; mẫu Innova 1 triệu đồng/ngày; hãng xe Toyota xe Toyota Camry 1,4 triệu đồng/ngày. Còn loại xe 34 -47 chỗ ngồi như thương hiệu xe Ford Ford Transit hay hãng Isuzu có giá từ 1,7 – 4,2 triệu đồng/ngày.

Ở nhiều nước trên địa cầu, dịch vụ thuê xe phát triển từ rất sớm và bài bản, có thương hiệu và hệ thống. Thời gian qua, ở Việt Nam cũng xuất hiện mhững website đặt xe nhưng chủ yếu ở mhững đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội.

Tuy nhiên, so có mảng vận chuyển cá nhân đang sôi nổi, dịch vụ thuê xe xe 4 bánh trực tuyến vẫn chưa thực sự có được 1 thương hiệu đủ mạnh để gây ấn tượng có phân khúc.

 Vì sao đại gia cho thuê xe 4 bánh lớn nhất Mỹ nhảy vào Việt Nam? - Ảnh 1.

Thị trường cho thuê xe 4 bánh ở Việt Nam vẫn còn tăng trưởng.

Lí giải nguyên nhân dịch vụ thuê xe này đầu tư vào Việt Nam, đại diện Enterprise Rent-A-Car Việt Nam, cho biết nhu cầu cho thuê xe rất lớn nhưng nguồn cung dịch vụ cho thuê xe ở trong nước vẫn chưa tương xứng.

Vấn đề dịch vụ thuê xe giai đoạn này ở Việt Nam đang gặp phải không chỉ về giá cả mà bạn phàn nàn về chất lượng của tài xế. Với sự gia nhập phân khúc của dịch vụ gọi xe kiểu Mỹ, phục vụ nguyên tắc Việt Nam, bạn có thêm sự chọn lọc phong phú, đặc thù là khi thuê xe dịp Tết năm 2019.

Theo đại diện Enterprise Rent-A-Car Việt Nam , phân khúc cho thuê xe Việt Nam sẽ tăng trưởng bởi hai nguyên do căn bản. Thứ nhất, tăng trưởng FDI sẽ vẫn duy trì trong vòng 10 năm nữa nên lao động nước ngoài càng ngày càng nhiều.

Thứ hai, tầng lớp trung lưu phát triển mạnh. Trong tầng lớp này, thế hệ trẻ có nhu cầu sống mhữngh tân. Họ không quá chú trọng mua xe sang, ở nhà rộng mà quan tâm nhiều đến chất lượng sống và trải nghiệm nên sẵn sàng thuê xe hơn.

Vì sao giá bán và lăn bánh xe 4 bánh ở Việt Nam cao?

Theo Quang Huy

PLO

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *