ha tang thu duc

Vị trí căn hộ Thủ Đức có tiềm năng hay không ?

Vị trí địa lý của dự án Thủ Đức đang được đánh giá cao trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên liệu vị trí này có mang đến tiềm năng cho các căn hộ Thủ Đức hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Vị trí căn hộ Thủ Đức có tiềm năng hay không ?

Như chúng ta đã biết, Thủ Đức hội tụ đầy đủ các kết cấu hạ tầng giao thông trọng điểm của thành phố, giúp việc di chuyển của các cư dân có thể thuận tiện một cách tối đa. Các tuyến giao thông trọng điểm cần phải nhắc tới đi xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 1. Chính vì vậy, các quý cư dân cần di chuyển từ khu vực các chung cư Thủ Đức về trung tâm Sài Gòn hay tới Bình Dương cũng vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, trong tương lai, quỹ đất của các dự án Thủ Đức đang dần khan hiếm, các dự án xây dựng chung cư hay một số các sản phẩm khác tại khu vực thủ Đức sẽ không còn.

quy hoach thu duc

Ngoài ra, số lượng các căn hộ của các căn hộ cao cấp Thủ Đức cũng khiêm tốn chính vì vậy làm nhu cầu về nơi ở, nơi làm việc càng khan hiếm hơn.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Thủ Đức ra sao?

Trong tương lai sẽ có rất nhiều các tuyến đường nữa xung quanh khu vực bán căn hộ Thủ Đức được hình thành, mang đến sự tiện tối đa trong quá trình di chuyển như quốc lộ 13, tại đường từ Bình Dương , Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu dài khoảng 5,5 km đã được nâng cấp mở rộng. Điều này sẽ tránh được tình trạng chắc tắc đường của các cư dân khu vực bán chung cư Thủ Đức vào những giờ cao điểm.

ha tang thu duc

Chúng ta cũng cần được nhắc tới nút giao thông Suối Tiên dài 1,8 km từ cổng Suối Tiên đến cây xăng Bình Thắng, Thủ Đức và một phần của Bình Dương. Chính vì điều này mà các cư dân tại căn hộ Thủ Đức di chuyển đến các khu vực lân cận để tiết kiệm tối đa thời gian.

Ngoài ra, đường khép kín vành đai 2 đoạn từ ngã tư Bình Thái, ngã ba Linh Đông đến sau Gò Dưa cũng đang được giải tỏa mặt bằng và sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Nói về tiềm năng của các khu vực mua căn hộ Thủ Đức trong tương lai chúng ta cần nhắc tới tuyến đường Metro số 1 cũng đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động sớm trong năm 2020. Tuyến đường này sẽ đẩy mạnh kinh tế của khu vực Đông Sài Gòn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân và sầm uất.

Cùng với đó các Quận trung tâm của thành phố, đặc biệt tình trạng dự án căn hộ Thủ Đức chắc chắn sẽ không có chỗ trống. Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư tương lai có ý định xuống tiền vào chung cư cao cấp Thủ Đức cũng có thể nhận được khoản lợi không hề nhỏ.

Tất cả các thông tin về dự án chung cư Thủ Đức, chủ đầu tư, các tiện ích ngoại khu, nội khu hay phương thức thanh toán, giá thành của các căn hộ các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ chăm sóc khách hàng SaleReal. Họ sẽ luôn cập nhật những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất cho các quý khách hàng căn hộ giá rẻ Thủ Đức của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *