phoi canh sunshine diamond river

Vị trí nhà mẫu của Sunshine Diamond River ở đâu?

Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là cụm từ được khách hàng hỏi đến nhiều nhất từ thời điểm có thông tin triển khai thi công dự án. Dự án luôn thu hút sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng, không chỉ khách hàng mua ở mà còn có cả khách hàng mua để đầu tư.

Sunshine Diamond có nhà mẫu chưa? Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River được đặt ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi xin cập nhật thông tin nhà mẫu Sunshine Diamond đến cho quý khách hàng. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh sunshine diamond river

Vị trí nhà mẫu của Sunshine Diamond River ở đâu?

Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư xây dựng đặt tại người anh cả Sunshine City Sài Gòn, chính xác là tòa nhà S1 của dự án Sunshine City SaiGon tầng số 6.

Với thiết kế các căn hộ mẫu của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 cũng như sa bàn dự án, chủ đầu tư lấy chỉ số chính xác đến 95% căn hộ thực tế. Vì vậy quý khách nếu muốn hiểu rõ hơn về dự án Sunshine Diamond River có thiết kế ra sao, quý khách có thể đến tham quan nhà mẫu căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7. Hoặc cũng có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ thông tin dự án trong quá trình tham quan nhà mẫu căn hộ Quận 7.

Tham khảo thông tin chi tiết Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Được thiết kế theo phong cách căn hộ cao cấp, dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được chủ đầu tư Sunshine Group mở bán giai đoạn 1 với mức giá từ 55tr/m2 -60tr/m2. Mức giá này theo chúng tôi đánh giá là rất có sức cạnh tranh đối với các dòng căn hộ cùng phân khúc ở Quận 7. Quý khách có thể tham khảo thêm mặt bằng giá của thị trường Quận 7 để đưa ra nhận xét riêng cho mình qua giá bán của một số dự án lớn sau:

Căn hộ Sunshine City SaiGon được bán với mức giá 55 triệu/m2 cho toà nhà S7 hiện tại, dự án Eco Green SaiGon có giá 50tr/m2 – 55tr/m2. Tiếp theo là Infinity của ông lớn tập đoàn Keppel Land với giá bán từ 60tr/m2 – 65tr/m2 vừa mở bán vào tháng 6.

Còn với phân khúc căn hộ cao cấp hơn thì có dự án The Peak ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng với giá bán 85tr/m2.

Nhưng xét về quy hoạch của dự án cũng như những điểm mạnh về vị trí, ngoại khu của Sunshine Diamond River. Kèm đó là vị trí giáp với 3 mặt sông Sài Gòn, quỹ đất đẹp nằm giữa Quận 7, cùng đó là sự kết hợp với khu đô thị SaiGon Peninsula đẳng cấp 6 sao thid rõ ràng Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp quý khách nên cân nhắc cho lựa chọn an cư và đầu tư cho thời điểm hiện tại.

Phương thức thanh toán của Sunshine Diamond River cũng rất linh hoạt nhằm tạo mọi điều kiện cho khách hàng khi chọn mua căn hộ chung cư Sunshine Diamond River. Hỗ trợ vay ngân hàng đến 70%với lãi suất 0% cho 3 năm đầu tiên, áp dụng hình thức cọc 10% quý khách có thể kí hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Một điều đặc biệt nữa mà khi quý khách mua chung cư Sunshine Diamond River quý khách còn được tặng thêm khoảng sân vườn với diện tích dao động từ 14m2 đến 40m2 phù hợp với diện tích căn hộ mà quý khách chọn mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *