Việc nhẹ lương cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng

Mới đấy, 1 resort đẳng cấp ở Mexico đã đăng tin tuyển đại sứ cho thương hiệu của mình. Công việc thì không khác gì đi nghỉ mát nhưng tiền thu nhập còn hơn cả của giám đốc.

Buồn bực vì mùa hè sắp chấm dứt? Không còn thời gian ngồi bên bãi biển tắm nắng, hay đi lượn cùng khách hàng bè? Đừng lo, bởi công việc “trong mơ” dưới đấy sẽ cho khách hàng dao động thời gian còn hoàn hảo hơn tất cả mhững chuyến du lịch từ trước tới giờ cùng lại nữa. Thêm vào đây, có tiền thu nhập cao ngất ngưởng thì cứ xác định là chỉ chơi chứ không phải làm việc nữa đâu nhé.

Mới đấy, công ty Vidanta đã đăng tin tuyển người tới nghỉ dưỡng ở resort đẳng cấp của họ có mức thu nhập khởi điểm là 120,000 đô (dao động 2,8 tỉ đồng) 1 năm, gấp 4 lần mức thu nhập trung bình của người dân Anh Quốc. Ngoài ra, kinh phí du lịch khắp mhững địa danh ở Mexico, cùng có tiền ăn ở ở resort sanh chảnh này sẽ đều không thành vấn đề, bởi Vidanta sẽ chi trả tất cả cho khách hàng. Tất cả những gì khách hàng phải làm chỉ là hưởng thụ và…hưởng thụ mà thôi.

“Người may mắn nhất sẽ được tận hưởng cuộc sống trong mơ ở mhững điểm nghỉ dưỡng của chúng tôi, kèm theo tất cả dịch vụ vui chơi hoàn hảo nhất trong khu vực, còn được trả mức thu nhập ngang bằng mhững vị giám đốc nữa chứ.” – ông Iván Chávez, phó chủ tích tập đoàn Vidanta cho biết.

Việc nhẹ thu nhập cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Công ty Vidanta đã đăng tin tuyển người tới nghỉ dưỡng ở resort đẳng cấp của họ có mức thu nhập khởi điểm là 120,000 đô (dao động 2,8 tỉ đồng) 1 năm, gấp 4 lần mức thu nhập trung bình của người dân Anh Quốc.

Việc nhẹ thu nhập cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Và đấy là quang cảnh ở khu nghỉ dưỡng sang chảnh Vidanta.

Vậy chính xác là khách hàng phải làm những gì khi đã trở thành gương mặt đại diện của công ty?

Là 1 đại sứ thương hiệu, khách hàng sẽ phải chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo của mình lên mạng, nhằm mời gọi càng nhiều càng tốt mhững du khách tới resort. Thêm vào đây, lịch trình 1 ngày của khách hàng sẽ là ngắm rùa con tập bơi, đi dạo trong khu rừng Riviera Nayarit tuyệt đẹp, sau đây đi lặn cùng cá mập voi ở biển Caribê, chơi dù lượn, ngắm sao trên trời bên bãi biển Cortez mộng mơ. À quên mất! Bạn còn phải thưởng thức những món ăn hảo hạng của mhững đầu bếp nổi tiếng nhất nữa chứ.

Việc nhẹ thu nhập cực cao: Sống ở resort sang chảnh, bơi cùng cá mập, chơi dù lượn để nhận ngay 2,8 tỉ đồng - Ảnh 3.

Bơi cùng cá mập thôi mà! Chuyện nhỏ!

Nhưng đừng vội bỏ học hay bỏ việc để xin vào làm ở đấy nhé, bởi lẽ việc nhẹ, thu nhập cao thì đồng nghĩa có việc số lượng đối thủ tranh giành của khách hàng sẽ “đông như quân Nguyên” đây.

Theo Insider

Báo Nhật ngỡ ngàng vì công ty nông nghiệp Việt Nam có ao tôm sử dụng trí thông minh nhân tạo, nuôi bò dùng chip, cảm biến và robot

Theo Duy Vu

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *