Việt Nam có tuyến cáp đường trục xuyên Đông Nam Á

Ngày 07/12/2017, CMC Telecom chính thức mở bán tuyến cáp 1 vài con phố trục xuyên Việt mới đã đã đi vào vận hành và đưa vào vận hành từ tháng 11/2017. Theo đấy, tuyến cáp 1 vài con phố trục của CMC Telecom sẽ là tuyến cáp 1 vài con phố trục Việt Nam Thứ nhất đi qua 5 quốc gia khu vực Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Thailand, Cambodia và Việt Nam.

Tuyến cáp 1 vài con phố trục xuyên Việt (Cross Vietnam Cable System – CVCS) của CMC Telecom có tổng chiều dài hơn 2,500 km chạy từ Lạng Sơn đến Tây Ninh, đi qua 19 tỉnh thành trên cả nước. Tuyến CVCS có tổng đầu tư hơn 500 tỷ đồng và là tuyến cáp Việt Nam duy nhất kết nối trực tiếp vào mạng lưới cáp đất liền Đông Nam Á – A Grid. Theo đấy, Việt Nam đã chính thức nằm trong mạng lưới khu vực, kết nối qua 1 vài quốc gia Malaysia, Singapore, Cambodia và Thailand.

Tuyến CVCS của CMC Telecom tiến hành công nghệ mới nhất có thể đạt dung lượng băng thông lên đến 9,6Tbps. Cùng có đối tác TIME dotCom – Tập đoàn viễn thông TOP 2 của Malaysia, hiện đang có 46% cổ phần của CMC Telecom, tuyến CVCS sẽ được kết nối có 1 vài tuyến cáp quang biển quan trọng nhất trong khu vực như APG, AAE-1, UNITY và FASTER. Với việc đưa vào vận hành tuyến CVCS, công ty ở Việt Nam và 1 vài quốc gia trên địa cầu sẽ được trải nghiệm hệ thống hạ tầng viễn thông liền mạch, ổn định và toàn diện hơn.

Cùng ngày, CMC Telecom cũng cho công bố Trung tâm Dữ liệu (Data Center) nguyên tắc Tier 3 ở Hà Nội. Data Center mới của CMC Telecom đặt ở tầng 02 toà nhà CMC (Duy Tân, Hà Nội) có tổng tổng diện tích 1.200 m2 có sức chứa hơn 220 rack. Data Center của CMC Telecom là Data Center Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam giai đoạn này tiến hành nguyên tắc bảo mật PCI DSS. Đây là nguyên tắc an ninh tài liệu ép buộc dành cho 1 vài công ty lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ chi trả quản lý bởi 05 tổ chức chi trả quốc tế danh tiếng địa cầu: Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB. Ngoài ra, Data Center thứ ba của CMC Telecom cũng tuân thủ hoàn toàn theo 1 vài nguyên tắc và chuẩn mực quốc tế như: ISO 9001:2015; ISO 27001:2013.

Sự kiện công bố tuyến cáp 1 vài con phố trục xuyên Việt và khai trương Data center thứ ba đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của CMC Telecom trong hành trình gần 10 năm vận hành. Cũng trong tháng 12/2017, CMC Telecom cũng được vinh dự được hiệp hội Internet Việt Nam, báo ICTnews và bạn bình chọn là 1 trong 5 Doanh nghiệp viễn thông có đấyng góp lớn nhất cho sự phát triển của Internet Việt Nam trong hơn 10 năm qua (2007 – 2017).

Để nghiên cứu thêm về CMC Telecom, vui lòng truy cập: https://cmctelecom.vn

CMC Telecom là 1 trong 8 công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC. CMC Telecom là nhà cung cấp Thứ nhất tiến hành công nghệ GPON và có hạ tầng truyền dẫn 100% cáp quang. CMC Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện có 1 vài sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho công ty như Internet Leased Line, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho công ty. Không chỉ cung cấp những dịch vụ viễn thông căn bản, CMC Telecom còn cung cấp 1 vài dịch vụ tăng thêm cho khối bạn công ty như VoIP, Cloud Server, Bảo mật Hệ thống và dịch vụ Managed Service…

Năm 2015, theo phân tích của Netindex.com (thuộc có của công trình Oklla, được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ 1 vài ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet) đã mở bán CMC Telecom là ISP có tốc độ download cao nhất ở khu vực Hà Nội. Đây cũng là năm CMC Telecom ký kết hợp tác chiến lược có TIME dotCom và bắt tay có IBM cung cấp độc quyền dịch vụ cho thuê ngoài bảo mật MSS ở Việt Nam.

Năm 2016, CMC Telecom trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I của Microsoft ở Việt Nam. Tháng 9/2016, CMC Telecom được tạp chí công nghệ – viễn thông danh tiếng danh tiếng Châu Á Thái Bình Dương – APAC CIO Outlook bình chọn là TOP 25 công ty viễn thông có triển vọng nhất khu vực APAC (APAC 25 Most Promising Telecom Solution Providers). CMC Telecom vinh dự là công ty viễn thông Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này thông qua những ghi nhận về tốc độ tăng trưởng, chiến lược phát triển và chất lượng dịch vụ.

Năm 2017, CMC Telecom được chính thức vinh danh là TOP 5 công ty có ảnh hưởng nhất tới Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007 – 2017).

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *