Vietlott sắp có thêm 38 tỷ đồng thu nhập khác nhờ người may mắn đánh rơi vận đỏ của mình

Theo quy định, giải Jackpot không có người nhận theo quy định hiện hành sẽ được chuyển thành lương khác của VietLott. Cuối năm, Vietlott vẫn hạch toán, đóng đầy đủ thuế cho khoản doanh thu này.

Người may mắn trúng giải thưởng 38 tỷ đồng của Vietlott vào kỳ quay thưởng ngày 30/4 hiện vẫn chưa điện thoại nhận giải. Như vậy, dường như người may mắn trúng số đã để vuột mất thời cơ có lượng tiền nhiều người làm cả đời cũng không ra và còn “lỗ” khoản tiền 10.000 mua vé số.

Dù đám đông rất tiếc nhưng người này chỉ còn 3 tiếng đồng hồ nữa để điện thoại nhận giải hoặc giải Jackpot 38 tỷ đồng này sẽ bị hủy.

Sự “xui xẻo” của người trúng thưởng mà có thể đã đánh rơi mất vé hoặc cất đâu đó và quên hoặc…mua cho vui rồi không tin vận may gõ cửa nhà mình hoặc ti tỉ nguồn gốc khác lại là vận may của Vietlott.

Theo quy định, giải Jackpot không có người nhận theo quy định hiện hành sẽ được chuyển thành lương khác của VietLott. Cuối năm, Vietlott vẫn hạch toán, đóng đầy đủ thuế cho khoản doanh thu này.

Chiếc vé có bộ số 02 – 06 – 08 – 11 – 12 – 25 được phát hành vào chiều ngày 28/4/2017 ở điểm phân phối hàng xổ số tự chọn Vietlott trên 1 vài con phố 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM (thuộc đại lý May Mắn Việt).

Tính đến ngày 31/12/2016, doanh thu phân phối vé (bao gồm cả thuế) của Vietlott đạt hơn 1.597 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế lương công ty đạt trên 86,163 tỷ đồng. Lợi nhuận còn lại nộp vào ngân sách địa phương sau khi tạm trích lập 1 vài quỹ là trên 57,12 tỷ đồng. Như vậy, khoản “lương khác” bất thường từ giải thưởng Jackpot vô chủ đã tương đương 1 nửa mức lợi nhuận sau trích lập 1 vài quỹ của năm 2016.

Theo Phương Chi

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *