Vietnam Airlines bắt tay với Vingroup, phát triển các chuyến bay tới các khu Vinpearl

Ngày 4/10, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác thi công một số sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên tất cả mạng các con phố bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên; đánh dấu bước phát triển mới trên phân khúc hàng không – du lịch – dịch vụ Việt Nam

Mục tiêu của thỏa thuận là hợp tác phát triển thương hiệu Vietnam Airlines và Vingroup nhằm tăng sức tranh giành của sản phẩm dịch vụ, thi công chương trình bạn không ngừng nghỉ của cả hai đơn vị trên phân khúc, có lại lợi ích tối ưu cho bạn.

Theo đây, hai bên sẽ hợp tác kết nối một số sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên tất cả mạng các con phố bay của Vietnam Airlines và tất cả một số cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl. Đồng thời hợp tác đầu tư, phát triển các con phố bay dưới hình thức thường lệ và thuê chuyến từ một số điểm nội địa và quốc tế tới một số cơ sở du lịch, vui chơi vui chơi của Vinpearl.

Như vậy, có một số thỏa thuận hợp tác này, bạn sẽ là người hưởng lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ hàng không và du lịch. Cụ thể, một số sản phẩm “2 trong 1” này sẽ giúp bạn mua 1 gói sản phẩm có 2 dịch vụ hàng không – du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi, nhưng tiết kiệm kinh phí và thời gian. Gói sản phẩm dựa trên nền móng hợp tác này cũng sẽ giúp bạn linh hoạt trong chọn lọc các con phố bay Vietnam Airlines và cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl.

Vietnam Airlines và Vingroup cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng chương trình bạn không ngừng nghỉ nhằm đem đến những sản phẩm, tiện ích tốt nhất thích hợp có nhu cầu và trải nghiệm của bạn. Hội viên của Vietnam Airlines có thể chuyển đổi từ dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm tích lũy sử dụng được một số dịch vụ ngoài Hãng hàng không và lần Thứ nhất thẻ VinID của tập đoàn Vingroup có ích lợi đặc trưng ngoài hệ thống.

Sau vải thiều, Vietnam Airlines tiếp tục đưa nhãn lồng vào một số suất ăn trên máy bay

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *