Viettel chính thức “nhảy” vào thị trường gọi xe trực tuyến thông qua 1 đối tác thuần Việt, Uber và Grab sẽ phải dè chừng?

Gần đây, Tổng Công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và Sàn chuyển nhượng vận tải hành khách Gonow đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 15/9 ở Hà Nội, Vietel sẽ giúp Gonow, startup khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải, thi công và phát triển website: gonow.vn cộng có áp dụng di động riêng.

Bên cạnh đây, Viettel sẽ phát triển hệ thống kênh phân phối hàng, hệ thống chăm sóc bạn, dịch vụ chi trả trực tuyến, bankplus cho Gonow ở hơn 10.000 điểm chuyển nhượng Viettel trên toàn quốc. Gonow sẽ sử dụng hệ thống tổng đài đa phương tiện, hệ thống kênh truyền hình SMS, hóa đơn điện tử và hệ thống nhận diện thương hiệu của Vietel.

Chia sẻ ở lễ ký kết, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết Gonow là 1 mô hình kinh doanh sáng tạo, hy vọng trong tương lai sẽ không thua kém Uber và Grab. “Với sự chung tay của Viettel, tôi tin sự kết hợp này sẽ thành công. Viettel đã thực sự đặt Gonow trên vai của mình và ở trên vai những người khổng lồ sẽ là biện pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp bay cao và xa hơn”.

Thành lập hơn 1 năm trước đây, Gonow ra đời có tên gọi “Sàn chuyển nhượng vận tải hành khách GONOW”, là đơn vị trung gian kết nối chủ xe và bạn để cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ nhu cầu: công tác, thương mại, du lịch, đưa đâyn chuyên gia, cưới hỏi, xe đẳng cấp,…cộng có dịch vụ cho thuê xe tự lái. Khách hàng có thể đặt xe qua áp dụng Gonow trên phone hoặc truy cập.

Giao diện đặt xe qua website Gonow.vn

Giao diện đặt xe qua website Gonow.vn

Đến nay Gonow đã mở rộng làm việc ở 64 tỉnh, đô thị trên cả nước.

Ông Phùng Văn Cường, Phó tổng giám đốc Viettel Telecom cho biết ở Việt Nam, một số hãng taxi, hãng giao thông vận tải bị đe dọa bởi công nghệ mới của địa cầu. “Sàn chuyển nhượng vận tải hành khách Gonow là 1 sản phẩm thích hợp có xu thế công nghệ 4.0. Với thế mạnh của mình, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ có đến giá trị cho một số doanh nghiệp vận tải hành khách Việt Nam và 90 triệu người dân Việt Nam sẽ được hưởng dịch vụ công nghệ tiện ích dễ làm, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày”.

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *