Viettel, VinaPhone, MobiFone lại bất ngờ đồng loạt tung khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước

Ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam vừa gửi thông báo khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong 1 ngày duy nhất là 31/8.

Theo Thông tư 47 của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) từ ngày 1/3/2018, mhững nhà mạng mạng chỉ được phép khuyến mại tối đa 20% thẻ nạp phone dành cho thuê bao trả trước.

Tuy nhiên đến hôm nay, bất ngờ 3 nhà mạng có lượng thuê bao lớn nhất lại đưa ra chương trình khuyến mại nạp thẻ đến 50%.

Cụ thể, nhà mạng Viettel vừa gửi thông báo cho hay, dịp này Viettel đã đem đến món quà bất ngờ dành tặng cho thuê bao trả trước khi tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản trong ngày 31/8/2018.

Cùng có đây, nhà mạng MobiFone cũng cho biết sẽ tung chương trình khuyến mại 50% thẻ cào phone cho thuê bao trả trước khi nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình (25% KM2T, 25% KM3T). Tương tự, VinaPhone cũng thông báo triển khai đợt khuyến mại 50% cho toàn bộ bạn là thuê bao trả trước đang làm việc, chỉ ngoại trừ thuê bao SIM Data ezCom

Điểm đặc trưng của chương trình khuyến mại là tiến hành có mọi loại mệnh giá thẻ cào và người dùng được nạp thẻ có số lần không giới hạn. Tuy nhiên, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra trong ngày 31/8/2018, từ 0h sáng đến 24h cộng ngày. Số tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng đến hết ngày 15/9/2018. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động trừ tiền còn dư trong tài khoản.

Được biết, sau Thông tư 47 thì đến ngày 22/5/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 81/2018/NĐ-CP quy định luật chi tiết Luật thương mại về làm việc xúc tiến thương mại. Cụ thể, theo nội dung khoản 4, Điều 6 của Nghị định số 81, trong mhững trường hợp tổ chức mhững chương trình khuyến mại tập trung (giờ, ngày, tuần, tháng, mùa khuyến mại) thì tiến hành hạn mức tối đa về giá trị của hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại là 100%.

Rất có thể có Nghị định này, mhững nhà mạng đã dự tính lên kế hoạch cho mhững chiến dịch khuyến mại mới đối có mhững thuê bao di động.

Áp khuyến mại không quá 20%, nhà mạng kêu bạn tiêu dùng sụt giảm

Theo Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *