VinaCapital chính thức xác nhận bà Thái Vân Linh là Giám đốc Vận hành và Tác nghiệp của Tập đoàn, đập tan mọi nghi ngờ vô lý trên mạng xã hội

Tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa Thứ nhất, bà Thái Vân Linh được biết đến là 1 vị shark khó tính trong đầu tư.

Mới đó, 1 Facebooker có tên tài khoản là T.N.T đã có 1 bài chia sẻ dài ‘Tò mò 1 chút về Shark Thái Vân Linh’ và nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Người này đưa ra bằng chứng rằng website của Quỹ VinaCapital hoàn toàn không đề cập đến bà Thái Vân Linh trong phần đội ngũ lãnh đạo hay nhắc đến bà trong một vài bài viết. Anh T.N.T khẳng định ‘bà Thái Vân Linh không phải là nhà đầu tư đại diện cho VinaCapital’.

Chúng tôi đã điện thoại có VincaCapital về vấn đề này. Đại diện Tập đoàn VincaCapital xác nhận, chức danh của bà Thái Vân Linh là Director, Head of Strategy & Operations, tạm dịch: Giám đốc Tác nghiệp và Vận hành, hoặc Giám đốc Vận hành và Tác nghiệp, tập đoàn VinaCapital.

Bà Thái Vân Linh sinh năm 1977 ở TPHCM. Bà Linh sang Mỹ từ năm 2 tuổi, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ở Mỹ. Trước khi về Việt Nam năm 2008 để theo đuổi niềm đam mê có một vài startup, bà Linh từng đảm nhiệm những địa điểm quan trọng trong nhiều tập đoàn đa quốc gia và đa ngành nghề, đặc trưng trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài công việc ở VinaCapital, bà Linh còn nổi tiếng có vai trò sáng lập kiêm CEO 1 số startup trong lĩnh vực may mặc, thời trang như The One Couture và Rita Phil.

Tham gia có vai trò Shark chính trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa Thứ nhất, bà Thái Vân Linh được biết đến là 1 vị shark khá khó tính trong đầu tư.

Tuy nhiên trong tập 7 vừa được phát sóng mới đó, bà Linh lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đầu tư 1 triệu USD đổi lấy 45% cổ phần của GCalls – 1 startup cung cấp phần mềm quản lý giúp một vài công ty vừa và nhỏ thuận lợi tạo lập hệ thống tổng đài chỉ trong vòng 5 phút, bao gồm hạ tầng call center, phần mềm quản lý cuộc gọi và biện pháp tích hợp có một vài CRM giúp công ty quản lý bạn.

Thương vụ đầu tư vào GCalls của Shark Thái Vân Linh cũng là thương vụ đầu tư có giá trị nhất tới thời điểm này của Shark Tank Việt Nam mùa Thứ nhất.

Xem thêm câu chuyện của shark Linh:

2 tuổi rời Việt Nam, 10 tuổi giúp mẹ may vá, 12 tuổi phụ ba cắt cỏ, Shark Thái Vân Linh đã trở thành giám đốc quỹ đầu tư lớn nhất nhì Việt Nam như thế nào?

Trung Thực

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *