VinFast chính thức công bố giá xe: SUV 1,82 tỷ đồng, Sedan 1,37 tỷ đồng, Fadil 423 triệu đồng

Để khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm, VinFast ứng dụng giá “3 Không”, cùng có chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc trưng. Vì vậy, mức giá cho 3 dòng xe nói trên chỉ còn 1,14 tỷ đồng – 800 triệu đồng – 336 triệu đồng.

Ngày 20/11/2018, ở Lễ ra mắt xe – VinFast đã chính thức ra mắt giá phân phối “3 Không” đối có xe 4 phân phốih phân khúc đẳng cấp Lux và phân khúc phổ thông Fadil. “3 Không” của VinFast bao gồm “không kinh phí khấu hao, không kinh phí tài chính vào kinh phí sản phẩm và không lấy lãi” trong GĐ đầu.

Cũng như chính sách phân phối hàng giá “3 Không” dành cho xe máy điện thông minh Klara trước đây – trong GĐ đầu, giá phân phối xe Lux và Fadil sẽ bằng đúng kinh phí sản phẩm cùng có kinh phí phân phối hàng.

Theo đây, biểu giá ra mắt chính thức của xe 4 phân phốih VinFast lần lượt là

– 1,818 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0 (SUV);

– 1,366 tỷ đồng có VinFast Lux A 2.0 (Sedan);

– 423 triệu đồng có VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, ngoài chính sách phân phối hàng giá “3 Không”, VinFast còn ứng dụng chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc trưng, nên mức giá sau khuyến mại là:

– 1,136 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0;

– 800 triệu đồng có VinFast Lux A 2.0;

– 336 triệu đồng có VinFast Fadil.

Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

VinFast chính thức ra mắt giá xe: SUV 1,82 tỷ đồng, Sedan 1,37 tỷ đồng, Fadil 423 triệu đồng - Ảnh 1.

Để mua xe VinFast, bạn chỉ cần ký thỏa thuận đặt mua xe ngay ở Lễ ra mắt xe VinFast ở Công viên Thống Nhất (20-21/11/2018) và ở 1 số showroom VinFast trong 1 số Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc từ ngày 20/11/2018. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng.

Hai mẫu xe Lux A 2.0 (Sedan) và Lux SA 2.0 (SUV) được phát triển dựa trên bản kiến trúc do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, có mật độ kích cỡ hoàn hảo, sang trọng và thời thượng. Ở phần bên trong xe, có dòng xe Lux, VinFast và đối tác kiến trúc Pininfarina đã thi công không gian tiện ích đẳng cấp, có trọng điểm là màn hình cảm ứng 10,4 inch cùng 1 số tùy chọn hình nền là 1 số danh lam thắng cảnh đặc trưng của Việt Nam.

Đối có 2 dòng xe Lux, bạn sẽ có 8 màu ngoại thất và 3 màu bên trong xe để tùy chọn. Đặc biệt, thay vì chỉ được đặt những phiên bản đã có cấu hình cố định trước như đa số 1 số xe đang phân phối trên phân khúc, bạn VinFast sẽ có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng 1 số gói tùy chọn về truyền động, ngoại thất, bên trong xe, tiện nghi và 1 số tính năng khác theo sở thích hay nhu cầu của cá nhân mình.

VinFast chính thức ra mắt giá xe: SUV 1,82 tỷ đồng, Sedan 1,37 tỷ đồng, Fadil 423 triệu đồng - Ảnh 2.

Mẫu xe Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – 1 trong những thương hiệu xe 4 phân phốih lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Đây là mẫu xe thích hợp kết nối trong nội đô có kiến trúc nhỏ gọn cân đối, kết hợp cùng gầm xe được nâng cao và thanh trang trí nóc có đến cho Fadil dáng vẻ của 1 chiếc xe việt dã thể thao khỏe khoắn, khác biệt hẳn so có 1 số sản phẩm bình thường ở phân khúc xe cỡ nhỏ.

Ngoài ra, Fadil cũng là mẫu xe được sở hữu 1 số tính năng an toàn nổi bật như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), tính năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) vv. VinFast Fadil có 6 màu sơn để bạn chọn lọc khi đặt mua.

Sau sự kiện ra mắt ở Hà Nội, VinFast sẽ tổ chức lễ ra mắt, mở phân phối và nhận đặt xe VinFast ở Thành phố Hồ Chí Minh từ 10h – 22h ngày 25 – 26/11/2018 ở khu thành phố Vinhomes Central Park.

Cận cảnh mẫu xe 4 phân phốih mới ra mắt của VinFast: Đẹp không tì vết, nhiều chọn lọc màu sắc

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *