VINFAST công bố bộ sưu tập mẫu xe Sedan và SUV, được thiết kế riêng bởi 4 studio lừng danh thế giới

Ngày 2/10/2017, VINFAST mở bán 20 mẫu kiến trúc cho dòng xe Sedan và SUV; đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu xế hộp được yêu thích nhất. Đây là lần Thứ nhất, người Việt được trưng cầu ý kiến để cộng nhà sản xuất tìm ra mẫu xe tiên tiến theo xu hướng địa cầu; đồng thời thích hợp có thị hiếu và nhu cầu phân khúc Việt Nam.

20 mẫu xe được kiến trúc riêng cho VINFAST đến từ 4 studio kiến trúc xe lừng danh địa cầu: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. Là 4 tên tuổi đã sáng tạo nên những “tuyệt phẩm huyền thoại” cho thương hiệu Audi, hãng Bently, BMW, thương hiệu Cadillac, Ferrari, hãng Jaguar, Lamborghini, hãng xe Mercedes, hãng Porsche, hãng Rolls-Royce…- Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design đã có đến cho VINFAST 1 bộ sưu tập ấn tượng và cấp cao.

Cụ thể, nhà Pininfarina đề cử một vài mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng có hơi thở chiến binh; nhà Zagato cá tính, ngang tàng; trong khi mẫu xe nhà ItalDesign có vẻ đẹp thể thao và thanh lịch, còn nhà Torino tràn đầy năng lượng và trẻ trung.

Đặc biệt, cả ItalDesign và Torino đều thành công trong việc đưa một vài “biểu tượng Việt Nam” vào kiến trúc 1 một vàih môi trường xung quanh và đặc biệt như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt của ItalDesign.

Điểm thú vị là dù theo đuổi một vài phong một vàih kiến trúc khác nhau nhưng một vài mẫu xe đều gặp nhau ở 3 tính từ nổi trội: sang trọng – thời thượng – tiên tiến, tiệm cận có xu hướng của một vài dòng xe cấp cao trên địa cầu.

Bên cạnh quy trình tuyển chọn được áp dụng thận trọng, bài bản và kỹ lưỡng, VINFAST cũng đã có chọn lọc đột phá – lần Thứ nhất ở Việt Nam, đấy là chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn

“Chọn xế yêu cộng VINFAST”. Đây là cuộc bình chọn nhằm “quy đồng” một vài nhu cầu, mong muốn của số đông bạn trong nước, nhằm tìm ra 02 mẫu xe vừa sang trọng, vừa có tính hữu dụng cao; vừa thực sự phản ánh được tinh thần và triết lý Việt.

Theo đấy, từ ngày 2-16/10/2017, người tiêu dùng có thể tham dự bình chọn ở website: www.binhchonmauxe.vinfast.vn. Mỗi mẫu đều được soi chiếu dưới nhiều hình ảnh từ một vài góc khác nhau về kiểu dáng và một vài bộ phận của xe để từ đấy đưa ra chọn lọc thích hợp. Bên cạnh việc được vote cho mẫu xe yêu thích nhất, khách tham dự còn có thời cơ rinh về một vài giải quyến rũ.

Trong đấy, giải nhất cuộc thi có trị giá lên đến 500 triệu đồng dành cho người có bình chọn hoàn hảo nhất ở 2 hạng mục Sedan và SUV. Ngoài ra, VINFAST cũng sẽ tổ chức nhiều minigame thú vị trên Fanpage để bạn có thể trực tiếp tham dự chia sẻ cũng như góp ý về một vài mẫu xe.

“Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng sẽ đặt mình vào tâm thế trả lời câu hỏi ‘Bạn muốn có 1 chiếc xe thương hiệu VINFAST như thế nào trong tương lai’. Các ý kiến đấyng góp là động lực quý giá để chúng tôi sản xuất những dòng sản phẩm không chỉ an toàn, chất lượng cao mà còn có kiểu dáng đẹp, tiên tiến theo xu hướng địa cầu, đồng thời thích hợp có con người và địa hình Việt Nam”, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết.

Với phương châm tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong một vàih – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong, hiện VINFAST đang dồn trọn vẹn nguồn lực để cho ra đời chiếc xế hộp Thứ nhất vào tháng 9/2019. Bên cạnh công đoạn tuyển chọn, phê duyệt kiến trúc xe, doanh nghiệp cũng đang khẩn trương làm việc có một vài đối tác danh tiếng địa cầu về công nghệ, giải đáp, khảo sát phân khúc, nhằm mau chóng hiện thực hóa ước mơ thi công được thương hiệu xe Việt có cấp cao quốc tế.

Giải thưởng cuộc thi Bình chọn mẫu xe yêu thích

Giải thưởng Cuộc bình chọn mẫu xe VINFAST yêu thích có tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, gồm:

• 1 GIẢI NHẤT dành cho Người tham dự cung cấp cả 2 điều kiện sau:

(i) Bình chọn đúng cả hai mẫu xe Sedan, xe SUV có mật độ bình chọn cao nhất.

(ii) Dự đoán đúng mật độ bình chọn thực ở cho 2 mẫu xe trên.

Trường hợp người tham dự chương trình cung cấp điều kiện (i) nhưng không cung cấp điều kiện (ii), Ban Tổ chức sẽ trao giải cho người dự báo mật độ bình chọn cho cả 2 mẫu xe gần đúng nhất so có mật độ bình chọn thực ở (có nghĩa là tổng chênh lệch bình chọn so có mật độ bình chọn thực ở cho cả 2 mẫu xe là thấp nhất).

Nếu có nhiều hơn 1 người có cộng kết quả về mật độ bình chọn dự báo, người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

Trường hợp không có người bình chọn đúng cho cả 2 mẫu xe: Người đạt giải Nhất sẽ phải cung cấp điều kiện: Bình chọn đúng 01 mẫu xe có mật độ bình chọn cao nhất (hoặc Sedan hoặc SUV) và dự báo đúng hoặc gần đúng nhất so có mật độ bình chọn thực ở.

Nếu có nhiều hơn 1 người có cộng kết quả về mật độ bình chọn dự báo thì người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

Giải thưởng dành cho giải Nhất là 1 voucher trị giá 500 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

• 2 GIẢI NHÌ dành cho 01 Người tham dự chương trình có bình chọn mẫu Sedan và 01 Người tham dự chương trình có bình chọn mẫu SUV được nhiều người bình chọn nhất và có dự báo % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không đạt giải Nhất. (Nếu có nhiều người có cộng kết quả, người tham dự sớm nhất sẽ đạt giải).

Giải thưởng là 1 voucher trị giá 50 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

• 30 GIẢI BA dành cho 15 người tham dự chương trình có bình chọn mẫu Sedan và 15 người chơi có bình chọn mẫu SUV được nhiều người bình chọn nhất và có dự báo % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không trúng Giải Nhì. (Nếu có nhiều người có cộng kết quả, những người tham dự sớm hơn sẽ đạt giải).

Giải thưởng là 1 voucher trị giá 10 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

• 100 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Tất cả Người tham dự chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có thời cơ trúng giải khuyến khích thông qua chọn lọc ngẫu nhiên. Giá trị giải thưởng là 1 thẻ VinID trị giá 2 triệu đồng.

Các voucher đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thể lệ tham dự cuộc bình chọn vui lòng xem chi tiết ở website www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

Thông tin về 4 studio kiến trúc

• Pininfarina có trụ sở chính ở Cambiano, Italy, được thành lập từ năm 1930. Đối tác của doanh nghiệp bao gồm từ những hãng xe lâu đời nổi danh trên địa cầu như Ferrari, Alfa Romeo, hãng Peugeot, FIAT, GM, Lancia và Maserati, đến những tên tuổi mới nổi đến từ một vài nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc.

• Zagato có trụ sở ở Milan, Italy, được thành lập năm 1919. Công ty là đối tác của một vài hãng xe danh tiengs như Alfa Romeo, Aston Martin, hãng Bently, Bugatti, Ferrari, hãng Jaguar, Lamborghini, Maserati, hãng Rolls-Royce…

• Torino có trụ sở ở các con phố Genova, Moncalieri, Torino, Italy, doanh nghiệp có những đối tác lớn như Ferrari, Maruti hãng xe Suzuki, McLaren, hãng Nissan…

• Ital Design có trụ sở ở Moncalieri, Torino, Italy, được thành lập từ năm 1968, có đối tác nổi tiếng là thương hiệu Audi, hãng Volkswagen, Maserati, Bugatti, BMW, Alfa Romeo…

PV

Theo Trí Thức Trẻ/VinGroup

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *