Vinfast công bố những video thiết kế 3D đầu tiên về các mẫu xe của mình

Sau khi ra mắt 20 mẫu kiến trúc cho dòng xe Sedan và SUV, VINFAST đã tung ra video mô phỏng 3D về mhững mẫu kiến trúc này.

Trước đấy, ngày 2/10/2017, Công ty Ô tô VINFAST thuộc Tập đoàn Vingroup (VIC) đã ra mắt 20 mẫu kiến trúc cho dòng xe Sedan và SUV; đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu xe 4 bánh được yêu thích nhất để cung cấp thị hiếu và nhu cầu của phân khúc Việt Nam.

20 mẫu xe được kiến trúc riêng cho VINFAST đến từ 4 studio kiến trúc xe lừng danh địa cầu: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. Những studio kiến trúc xe này đã có đến cho VINFAST 1 bộ sưu tập ấn tượng và đẳng cấp.

Vinfast cho biết điểm thú vị là dù theo đuổi mhững phong mhữngh kiến trúc khác nhau nhưng mhững mẫu xe đều gặp nhau ở 3 tính từ nổi trội: sang trọng – thời thượng – tiên tiến, tiệm cận có xu hướng của mhững dòng xe đẳng cấp trên địa cầu.

Bên cạnh quy trình tuyển chọn được áp dụng thận trọng, bài bản và kỹ lưỡng, VINFAST cũng đã có chọn lọc đột phá – lần Thứ nhất ở Việt Nam, đấy là chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn “Chọn xế yêu cộng VINFAST”.

Dưới đấy là Video 3D mô phỏng kiến trúc Thứ nhất của VINFAST:

Mẫu xe mẫu sedan

Mẫu xe SUV Grey

Mẫu xe SUV Black

Đây là chiếc xe Vinfast được người Việt thích nhất, bỏ xa toàn bộ mhững mẫu kiến trúc khác chỉ sau 1 ngày bình chọn!

Theo PV

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *