VinFast được CHLB Đức bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhập khẩu thiết bị

Gói tài chính trị giá 950 triệu USD, có lãi suất thấp, trong thời hạn lên tới 12 năm, nhằm hỗ trợ VinFast nhập khẩu máy móc, thiết bị từ mhững nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ chính của CHLB Đức.

Ngày 9/10, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã được Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức – bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhằm nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG HSBC đồng thu xếp.

Gói tài chính trị giá 950 triệu USD, có lãi suất thấp, trong thời hạn lên tới 12 năm, nhằm hỗ trợ VinFast nhập khẩu máy móc, thiết bị từ mhững nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ chính của CHLB Đức. Đây là chuyển nhượng Thứ nhất được Euler Hermes bảo lãnh cho 1 doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam.

Với số lượng đối tác tham dự đông đảo (9 nhà cung cấp); diện tích vốn lớn (gần 1 tỷ USD); thời hạn vay dài (12 năm) và triển khai thu xếp trong thời gian rất ngắn – chuyển nhượng đã trở thành 1 thương vụ kỷ lục, có tính bước ngoặt, khẳng định danh tiếng và vai trò tiên phong của VinFast nói riêng và Tập đoàn Vingroup nhìn chung trên phân khúc vốn quốc tế.

Giữ vai trò đồng thu xếp vốn và đồng giữ sổ đối có khoản tài trợ vốn vay trị giá 950 triệu đô la Mỹ trên là ngân hàng Credit Suisse và HSBC.

Trước đây, vào tháng 07 năm 2018, VinFast cũng đã đã đi vào hoạt động việc bán khoản vay thương mại hợp vốn trị giá 400 triệu USD Thứ nhất, do bốn ngân hàng nước ngoài đồng thu xếp và tài trợ. Giao dịch nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 10 ngân hàng châu Á và châu Âu, khẳng định danh tiếng và địa vị của VinFast cũng như Vingroup trên phân khúc quốc tế.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe 4 bánh trên toàn quốc

Theo Trường An

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *