VinFast được vinh danh giải thưởng ‘Ngôi sao mới’ tại Paris Motor Show

Ngày 3/10, ở triển lãm Paris Motorshow, VinFast được tổ chức về xe 4 bánh danh tiếng châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành xe 4 bánh địa cầu. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ công bố xe mẫu sau 12 tháng, song hành đã đi vào hoạt động công trình sản xuất tân tiến danh tiếng khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và trên phân khúc quốc tế.

VinFast LUX A2.0 mẫu sedan và LUX SA2.0 SUV đã công bố công chúng toàn cầu ở Paris vào ngày 2 tháng 10 năm 2018. Những mẫu xe Thứ nhất này đại diện cho những giá trị cốt lõi ‘Việt Nam – Phong một vàih – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong”

“Những gì VinFast đang làm quả thực là phi thường. VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và thi công 1 công trình nhà máy tân tiến và diện tích ở Việt Nam sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên hơn là những kế hoạch và khát vọng của VinFast đã vượt xa thi công 1 công ty xe 4 bánh; họ đang góp phần thi công Việt Nam trở thành 1 quốc gia sản xuất xe 4 bánh quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng khi trao thưởng cho những thành tựu của VinFast bằng giải “Ngôi sao mới” lần Thứ nhất xuất hiện của AUTOBEST” – Ông Dan Vardie, Chủ tịch AutoBest phát biểu.

Là 1 công ty Việt Nam có khát vọng vươn tầm quốc tế, VinFast đang nỗ lực làm việc có những đối tác danh tiếng Châu Âu về kiến trúc, công nghệ kỹ thuật và sản xuất. Những sản phẩm của VinFast sẽ cung cấp được nguyên tắc quốc tế và thoả mãn kỳ vọng của bạn về chất lượng, kiến trúc, hoạt động và nhiều tính năng đặc thù, giúp tăng trải nghiệm cá nhân của chủ có.

Ông James Deluca, CEO của VinFast chia sẻ “Triển lãm Paris Motor Show 2018 là thời cơ để chúng tôi trình làng VinFast có địa cầu. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về hai mẫu xe Thứ nhất này. Đặc biệt, Giải thưởng cao quý của AutoBest – 1 trong những tổ chức danh tiếng toàn cầu trong ngành xe 4 bánh cũng chính là phần thưởng cho những đâyng góp không mệt mỏi và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên VinFast”.

Hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 có những một vài con phố nét kiến trúc cao cấp địa cầu từ đội ngũ kiến trúc Pininfarina của nước Ý. Trái tim của hai mẫu xe này là nền móng công nghệ được mua bản quyền từ BMW, có một vài quy trình cải tiến, phân tách và thử nghiệm kỹ thuật chặt chẽ từ một vài đối tác danh tiếng trong ngành như Magna Steyr và AVL. Sau khi phát triển ở phân khúc trong nước, vào năm 2020, VinFast sẽ lên kế hoạch cho việc xuất khẩu sang một vài phân khúc nước ngoài.

VinFast cũng chiêu mộ những nhân sự cao cấp giàu bí kíp từ một vài công ty xe 4 bánh tên tuổi. Tuy là thương hiệu mới tham dự vào lĩnh vực xe 4 bánh xe máy, nhưng biện pháp này đã giúp VinFast có nền móng vững vàng nhằm thi công thành công 1 công ty sản xuất xe 4 bánh từ con số 0 trong thời gian ngắn kỷ lục.

VinFast đang trong GĐ đã đi vào hoạt động công trình sản xuất rộng 335 ha tân tiến bậc nhất ở Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Đây là 1 trong những dự án công nghiệp lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam; lễ động thổ được diễn ra vào tháng 9/2017. Tổ hợp sản xuất tân tiến này được sở hữu có những thiết bị và quy trình danh tiếng địa cầu để chắc chắn sản xuất ra những sản phẩm đạt nguyên tắc toàn cầu.

VinFast là thành viên của tập đoàn VinGroup, tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng tới trở thành công ty tầm cỡ địa cầu về công nghệ, công nghiệp nặng và dịch vụ. VinFast là thương hiệu Thứ nhất công bố trong chiến lược này.

Hai sản phẩm Thứ nhất của VinFast là 1 chiếc Sedan và 1 chiếc SUV. Bên cạnh đây, VinFast cũng đang tìm hiểu và phát triển vô số một vài sản phẩm mới, bao gồm xe điện, xe cỡ nhỏ đô thị, xe bus điện và xe máy điện. Công ty chuẩn bị sẽ xuất khẩu một vài sản phẩm này trong những năm tới.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *