VinFast ra mắt ô tô và bán xe máy: Người Việt không ngại “xuống tiền”

Lối vào chính khu trưng bày xe VinFast ở Công viên Thống Nhất (Hà Nội) chật cứng người xem. 2 mẫu xe xế hộp VinFast Lux A2.0, Lux SA 2.0, 3 mẫu xe VinFast Fadil và trọn vẹn khu vực trải nghiệm xe máy điện VinFast Klara đều không còn chỗ đứng cho đến tận tối.

Có mặt ở 1 đại lý VinFast trên một số con phố Lê Văn Lương trong ngày Thứ nhất mở phân phối xe máy điện, showroom lôi kéo khá đông bạn đến xem xe từ rất sớm dù nhiều hạng mục vẫn chưa thực sự đã đi vào hoạt động. Một số bạn đã không ngần ngại xuống tiền để có thể đặt mua những chiếc xe Thứ nhất có mức giá ưu đãi.Cùng khi đấy, một số đại lý của VinFast cũng bắt đầu đồng loạt phân phối ra mẫu xe máy điện VinFast. Trong chiều nay, những chiếc xe máy điện đã chính thức được giao đến tay những bạn Thứ nhất.

Hiện ở đại lý trưng bày đủ 6 màu xe của phiên bản sử dụng pin Lithium. Phía đại lý cho hay phiên bản sử dụng ắc quy axit chì sẽ có mặt trong vài ngày tới.

Nhân viên phân phối hàng ở đại lý này cho hay, mặc dù showroom vẫn đang trong quá trình đã đi vào hoạt động, tuy nhiên ngay từ chiều qua, khi xe về đại lý đã có bạn vào xem và đặt hàng để có thể nhận xe sớm. Theo tài liệu chúng tôi được cung cấp, lượng xe Thứ nhất về đại lý gần như đã có chủ. Những lô xe thứ hai vẫn tiếp tục được đưa từ nhà máy về đại lý để có thể phục vụ cho bạn.

VinFast mở phân phối xế hộp và phân phối xe máy: Người Việt không ngại “xuống tiền” - Ảnh 1.

Trải nghiệm trực tiếp mẫu xe máy điện Klara

Trong sự kiện mở phân phối đồng loạt 3 mẫu xế hộp và xe máy, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup tiếp tục mở phân phối chính sách phân phối hàng “3 Không” đối có trọn vẹn một số sản phẩm có thương hiệu VinFast.


Với mở phân phối này, chiếc SUV VinFast Lux SA 2.0 có giá 1,818 tỷ; mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 có giá 1,366 tỷ đồng và mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil.423 triệu đồng. Tuy nhiên, ngoài chính sách phân phối hàng giá “3 Không”, VinFast còn tiến hành chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc thù, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng có VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng có VinFast Fadil.

VinFast mở phân phối xế hộp và phân phối xe máy: Người Việt không ngại “xuống tiền” - Ảnh 2.

Trước đấy, chính sách phân phối hàng giá tương tự đã được tiến hành có mẫu xe máy điện VinFast Klara. Giá phân phối trong đợt đầu của mẫu xe này là 21 triệu đồng/xe cho phiên bản ắc quy Axít – chì và 35 triệu đồng/xe đối có phiên bản pin Lithium – ion. Sau đợt này, giá phân phối của phiên bản pin Lithium – ion tăng lên 39,9 triệu đồng còn phiên bản ắc quy Axít – chì sẽ tăng lên 25 triệu đồng.

Nếu tiến hành mức giá “3 không”, cả xe máy điện và một số mẫu xế hộp của VinFast đều không chiếm ưu thế về giá so có một số sản phẩm đang có mặt trên phân khúc giai đoạn này. Tuy nhiên, mức giá đặc thù được tiến hành trong đợt phân phối Thứ nhất đã đưa giá một số mẫu xe này về sát có giá phân phối chung của phân khúc.

Phía VinFast không tiết lộ lượng xe cụ thể cho đợt phân phối Thứ nhất. Tuy nhiên, chính sách phân phối hàng giá này phần nào đã khiến một số mẫu xe máy điện được bạn quan tâm hơn và có tâm lý muốn có sớm.

Anh Lê Trường Giang (Hà Nội), người đã đặt cọc chiếc xe VinFast Klara màu xám cho biết thích xe điện từ lâu nhưng do trước đấy xe điện không an toàn. “Xe VinFast khá đảm bảo, hệ thống như xe máy. Thêm đấy, giá cả của mẫu xe này trong đợt đầu đang hợp lý nên tôi đã chọn lọc mua luôn”.

Trong khi đấy, anh Lê Khắc Hào (Hải Dương), người có mặt ở Công viên Thống Nhất cũng đã đặt tiền mua 1 chiếc xe máy điện VinFast Klara cho vợ mình sau khi trải nghiệm.

Chia sẻ có phóng viên ICTnews sau khi chọn lọc đặt mua xe, anh Hào cho biết: Tôi thích thương hiệu xe của tập đoàn VinFast bởi vì những công nghệ từ Đức và Ý dĩ nhiên sẽ có chất lượng tốt hơn một số dòng xe Trung Quốc đã từng sử dụng qua. Hôm nay quyết tâm ra đấy để mua 1 chiếc cho vợ mình”. Anh này cũng cho biết có thể sẽ chọn lọc 1 chiếc mẫu sedan Lux A 2.0 của VinFast nếu tiết kiệm được tiền.

Ra mắt VinFast Fadil: Chốt giá 423 triệu, hạ sốc còn 336 triệu đồng cho đợt mở phân phối Thứ nhất

Theo Hoàng Nam

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *