VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium

Ngày 15/1/2019, VinFast mở bán công bố dòng xe xe bốn bánh Premium trải rộng toàn bộ 1 số phân khúc. Hiện 7 mẫu kiến trúc này đang được trưng cầu ý kiến bình chọn từ người dùng Việt Nam.

Tiếp theo dòng xe Thứ nhất – Lux, VinFast sẽ công bố phân khúc dòng xe Pre, viết tắt cho “Premium” nằm ở phân khúc giá phổ thông để cung cấp rộng rãi hơn nhu cầu của bạn.

Dòng Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu, phủ khắp 1 số phân khúc hạng A, B, C và D. Trong đây, hạng A và B có 1 mẫu xe 5 cửa và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Dòng Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu, phủ khắp 1 số phân khúc hạng A, B, C và D. Trong đây, hạng A và B có 1 mẫu xe 5 cửa và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Về kiến trúc, VinFast sẽ tiếp tục hợp tác nghiêm ngặt có những đơn vị nổi tiếng của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp xe bốn bánh toàn cầu để cho ra đời những mẫu xe tân tiến, cao cấp. Về chất lượng, dòng Pre sẽ tiếp tục được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ danh tiếng địa cầu trong ngành công nghiệp chế tạo, có cam đoan đưa ra phân khúc 1 số sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam – Phong 1 sốh – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong”, đạt nguyên tắc quốc tế.

“Với sứ mệnh đưa ra phân khúc những sản phẩm chất lượng cao và góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp xe bốn bánh Việt Nam, VinFast luôn chú trọng mở rộng danh mục sản phẩm, cung cấp tốt hơn nhu cầu lưu thông của những nhóm bạn riêng biệt. Việc công bố thêm dòng Pre có 7 mẫu xe mới, trải rộng toàn bộ 1 số phân khúc, từ xe cỡ nhỏ đến 1 số mẫu xe đa dụng thể thao và xe gia đình sẽ hiện thực hóa mục tiêu này“, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

Trong thời gian từ ngày 15/1 đến hết ngày 24/1/2019, người tiêu dùng có thể tham dự bình chọn 7 kiến trúc yêu thích nhất tương ứng có mỗi mẫu xe ở chương trình “Chọn xế yêu cộng VinFast – 3”. Mỗi mẫu xe sẽ có 5 chọn lọc, được thể hiện từ 1 số góc khác nhau về kiểu dáng và 1 số bộ phận của xe để từ đây người tiêu dùng có thể đưa ra chọn lọc thích hợp.

Đối có mẫu xe hạng A, 1 số nhà kiến trúc có tới có tới bản vẽ những các con phố nét tạo cảm giác rộng rãi, khỏe khoắn, thích hợp có mẫu xe đi trong đô thị. Ở mẫu xe hạng B , sự cá tính ở phần thân xe, kết hợp có các con phố nét hài hòa phía trước và sau xe đã tạo nên những bản kiến trúc cho mẫu xe cỡ nhỏ, xe đa dụng tuyệt hảo.

Ở phân khúc hạng C, 1 số họa sĩ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, từ phong 1 sốh tối giản tinh tế ở Sedan đến thể thao, mạnh mẽ, đột phá ở CUV. Đặc biệt, 1 số nhà kiến trúc còn truyền tải vảo bản vẽ cảm hứng Rồng thiêng – có ý nghĩa cất cánh bay lên.

Đối có phân khúc hạng D, chiếc Sedan ẩn chứa sự thanh lịch và sang trọng, SUV thể thao và năng động, trong khi xe gia đình được lấy cảm hứng từ cấu trúc hình học dễ làm, có lại sự rộng rãi cho người dùng. Thậm chí, nhà kiến trúc còn khéo léo đưa câu chuyện của người Việt kể về chú cá voi vĩ đại giải cứu con người khỏi những cơn bão và nguy hiểm trên đại dương vào kiến trúc của chiếc xe gia đình – 1 sản phẩm mới của VinFast trong thời gian tới.

Bên cạnh việc được thể hiện ý kiến về mẫu xe yêu thích nhất, khách tham dự bình chọn sẽ có thời cơ nhận 1 số giải thưởng giá trị từ VinFast, có tổng giá trị giải thưởng của cuộc bình chọn lên tới gần 800 triệu đồng.

Vinfast nộp thuế hơn 1200 tỷ đồng ở Hải Phòng

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *