VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

Theo tài liệu từ VinFast, từ ngày 9/10-20/10, VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe xế hộp trên toàn quốc.

Hệ thống đại lý uỷ quyền kinh doanh của VinFast triển khai cộng khi cả 3 mô hình: 1S (Bán hàng); 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong đó, mô hình 1S được đặt ở 1 vài địa điểm đắc địa trong 1 vài quận trọng điểm, có qui mô mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt các con phố 14m trở lên. Trong vòng phân phối kính 10km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S có tổng qui mô mặt bằng 1.800m2, mặt các con phố từ 25m.

Mô hình 1S và 2S chỉ được tiến hành ở Hà Nội và Tp HCM. Riêng mô hình 3S được tiến hành ở toàn bộ 1 vài tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 nguyên tắc khác nhau. Cụ thể, ở Hà Nội và Tp HCM, mô hình 3S đề nghị mặt các con phố tối thiểu dài 25m, qui mô mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở 1 vài tỉnh thành còn lại, mô hình 3S sẽ có mặt các con phố tối thiểu là 35m, qui mô mặt bằng từ 2.500m2 trở lên.

Cùng có qui mô, 1 vài công ty tham dự làm đại lý uỷ quyền kinh doanh xe xế hộp VinFast còn phải cung cấp 1 vài điều kiện về địa điểm, mặt bằng như nằm ở 1 vài trục các con phố chính, giao thông dễ dàng, tầm nhìn thoáng rộng….

Về kiến trúc, 1 vài cơ sở kinh doanh sẽ được thi công theo nguyên tắc nhận diện thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những trải nghiệm cấp cao, đồng bộ và nhất quán trên cả nước.

Nhằm chắc chắn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp, VinFast ưu tiên những công ty đã có bí kíp lâu năm trên phân khúc xế hộp, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm trở lại đó. Bên cạnh đó, 1 vài ứng viên còn phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu phân phối hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong 1 năm gần nhất, nhằm chắc chắn khả năng kinh doanh hiệu quả.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xế hộp trên toàn quốc - Ảnh 1.

Tiêu chuẩn thi công mô hình Đại lý uỷ quyền

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xế hộp Paris ngày cuối tuần

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *