Vingroup mời Ryan Giggs và Paul Scholes về dự khánh thành trung tâm đào tạo bóng đá PVF

Ngày 19/11, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ có mặt ở Hà Nội và sau đấy đến Hưng Yên để dự lễ khánh thành của PVF.

Ngày 20/11, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có diện tích danh tiếng Đông Nam Á ở Văn Giang, Hưng Yên; đồng thời chuyển trọn vẹn PVF ra cơ sở mới sau 1 thời gian làm việc ở TP.HCM.

Đáng chú tâm, sự kiện này sẽ có sự góp mặt của 2 huyền thoại bóng đá của Manchester United là Ryan Giggs và Paul Scholes.

Cả 2 sẽ có có mặt ở Việt Nam vào ngày 19/11 và đến Văn Giang, Hưng Yên dự lễ khánh thành Trung tâm đào tạo của PVF 1 ngày sau đấy. Đây là lần Thứ nhất Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam. Theo VnExpress, Giggs sẽ giữ vai trò quan trọng trong trọng điểm đào tạo này.

Không những vậy đội ngũ huấn luyện viên của PVF cũng rất hùng hậu. Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn, người Thứ nhất đưa đội tuyển U20 quốc gia Việt Nam góp mặt ở FIFA U20 World Cup 2017 vừa qua sẽ là Trưởng ban huấn luyện. Vingroup cũng mời 1 loạt một số chuyên gia bóng đá, chuyên gia chăm sóc trị liệu, quản lý chuyên nghiệp đến từ một số câu lạc bộ danh tiếng Châu Âu như Manchester United, Arsenal, Leicester City…

Vingroup mời Ryan Giggs và Paul Scholes về dự khánh thành trọng điểm đào tạo bóng đá PVF - Ảnh 1.

Trung tâm PVF Hưng Yên của Tập đoàn Vingroup có hệ thống sân thi đấu và sân tập nguyên tắc quốc tế, gồm 4 sân cỏ môi trường xung quanh, 3 sân cỏ nhân tạo chất lượng FIFA, trong đấy có sân cỏ bóng đá fullsize trong nhà Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam.

Trung tâm này còn có phòng giả lập 360s Thứ nhất ở Châu Á, phòng tập này có hệ thống 4 máy bắn bóng tự động ở 4 góc, cầu thủ đứng ở khu vực chính giữa để đấyn bóng và chuyền hoặc dứt điểm theo chỉ định của bài tập. Bên cạnh đấy là thiết bị giám sát và thống kê hiệu quả thi đấu danh tiếng châu Âu có tên PlayerTek, giúp định hướng quãng các con phố đi đến, số lần chạy tốc độ cao và rất cao, số lần bứt tốc, tần suất làm việc, không gian làm việc; qua đấy nắm bắt được thể trạng, hiện trạng, thái độ tập luyện và thi đấu của cầu thủ.

Điểm nhấn quan trọng và khác biệt nhất của PVF so có những học viện đào tạo bóng đá khác là khu công trình khoa học thể thao có nhà gym bóng đá khổng lồ 1.600 m2, sở hữu 66 đầu thiết bị chuyên dụng; 2 bể trị liệu đối cực, 1 bể vật lý trị liệu dưới nước… nguyên tắc bóng đá nhà nghề châu Âu. Đây là nơi toàn bộ những điểm yếu về sức mạnh, thể hình, bình phục chấn thương của học viên sẽ được PVF khắc phục từng ngày tiến tới cho ra lò những cầu thủ có thể chất tốt nhất.

Ông Mike Farnan, nguyên Giám đốc quan hệ quốc tế của CLB Manchester United và là nhà giải đáp của PVF khẳng định: “Tầm vóc và sự đầu tư của Vingroup cho công trình này sánh ngang một số học viện bóng đá trẻ danh tiếng của nước Anh”.

Vingroup sắp khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá danh tiếng Đông Nam Á

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *