Vingroup ra mắt Hãng nhà đất đại chúng VinCity


Dù chỉ từ 700 triệu đồng, các căn hộ VinCity vẫn hội tụ hoàn chỉnh giá trị đã được khẳng định của Vinhomes.

Với mong đồng ý đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tiềm năng và mức giá trị thích hợp đến với đông đảo khách hàng , ngày 3/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức thông báo ra mắt Hãng BĐS đại chúng VinCity.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phố phát triển nhà đất có vận hành toàn diện trên thị trường bất động sản , với các thương hiệu Vinhomes – nhà mặt phố ở cao cấp , VinCity – nhà phố ở trung bình, Vincom – nhà đất thương mại và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá cả bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ trọn vẹn những giá trị trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là chất lượng-đồng bộ-tiện ích.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu thành thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, giải trí giải trí, cảnh quan. Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý pro do Vingroup cung cấp như giữ , cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn đầu , VinCity sẽ được đồng loạt tiến hành tại bảy tỉnh, thành thị lớn gồm Hà Nội, Hưng Yên, thành thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Tại Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm lưu ý dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của hai thành thị lớn nhất cả nước.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây từ 200.000-300.000 căn hộ VinCity có mức giá thành đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng và tiện ích tại các khu thành thị do Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà mặt phố ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phố phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vận hành toàn diện trên đa số các phân khúc của thị trường : nhà đất đẳng cấp , nhà đất đại chúng, BDS thương mại và BĐS nghỉ dưỡng.

ví như Vinhomes bổ sung đến bạn tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà phố ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng-đồng bộ-tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên toàn cầu .

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để thi công các dự án bất động sản VinCity, tất thẩy chúng tôi mong muốn góp phần vào sự biến đổi diện mạo thành thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành thị đẹp, hiện đại như các thành thị lớn trên toàn cầu . Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong đồng ý mang đến cho đồng bào những tổ ấm tân tiến , an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”./.

Nguồn http://vincity.edu.vn