Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Cơn sốt không thể bỏ qua với nhà đầu tư

Dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – đơn vị đi đầu về lĩnh vực BĐS trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng

Tại thị trường bất động sản Nha Trang, hiếm có dự án nào đạt mức độ “sốt” như Lê Thánh Tôn. Với cam kết “cực khủng: tối thiểu 8% giá trị biệt thự/năm tính theo USD và 10% giá trị biệt thự/ năm tính theo VNĐ, đây là một trong những mức cam kết lợi nhuận lớn bậc nhất của thị trường. Với lợi nhuận này, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn của Vingroup chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” thu hút thêm nhiều khách hàng đổ về đầu tư.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Click ngayCăn hộ Vinhomes Cổ Loa nơi gửi gắm cuộc sống thanh bình

Xây dựng tại một trong những lô đất đẹp nhất Nha Trang và có “át chủ bài” view vượt biển đẹp ngoạn mục, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn sở hữu vị trí vàng cho kinh doanh và di chuyển. Dự án chỉ cách sân bây Nha Trang khoảng 1,8km và trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 2km – tương đương 10 phút di chuyển. Vinpearl Condotel Lê Thánh Tông sẽ được xây dựng 41 tầng, trong đó 2 tầng đầu tiên được quy hoạch để xây dựng hàng loạt tiện ích 5 sao như: spa, gym, massage, yoga  hoặc các nhà hàng… 34 tầng được dành cho các căn hộ nghỉ dưỡng, trong đó các căn hộ nhỏ chiếm khoảng 70%.

Với hạ tầng tiện ích vượt trội và tiến độ thanh toán linh hoạt, ngay từ bây giờ, quý khách nên chóng lên phương án chuẩn bị để có trong tay các căn hộ ưng ý nhất của dự án. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

Mọi quan tâm của quý khách về dự án Condotel Nha Trang, xin vui lòng tiếp tục theo dõi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *