VNDIRECT đẩy mạnh đầu tư hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh

Là 1 trong 6 Công ty Chứng khoán được UBCK cấp phép kinh doanh chứng khoán phái sinh và cung cấp dịch vụ chi trả bù trừ chung, VNDIRECT đã đã đi vào làm việc hệ thống chuyển nhượng, sẵn sàng về nhân sự để đồng hành cộng nhà đầu tư tham dự vào phân khúc mới mẻ và đầy thử thách này.

Giao diện đặt lệnh của hệ thống chuyển nhượng phái sinh VNDIRECT sắp mở bán

Theo VNDIRECT, hiện Công ty đã đã đi vào làm việc hạ tầng và đã thử nghiệm thành công hệ thống chuyển nhượng chứng khoán phái sinh. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng thông qua website của Công ty. Thêm vào đó, VNDIRECT cũng thi công bảng giá phái sinh độc lập có bảng giá chứng khoán bình thường, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có thể theo dõi hiệu quả đầu tư mau chóng và dễ dàng. Bảng giá phái sinh sẽ được mở bán ngay khi phân khúc chính thức triển khai.

Theo phân tách từ một số chuyên gia của VNDIRECT, chứng khoán phái sinh là 1 sản phẩm mới và tương đối phức tạp nhưng đó là thời cơ đầu tư tốt vì nhà đầu tư có thể sinh lời ngay cả khi phân khúc giảm điểm và chuyển nhượng ngay tức thì (T+0).

Trong thời gian đầu, do phân khúc có đòn bẩy cao nên phân khúc sẽ lôi kéo một số nhà đầu tư cá nhân ưa rủi ro và chuyển nhượng ngắn (trong ngày). Các nhà đầu tư này có thể thu lợi nhuận từ việc dự báo đúng xu hướng của chỉ số. Ngoài ra, một số nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu tư, đặc thù là một số quỹ ETF sẽ sử dụng Hợp đồng tương lai để phòng vệ rủi ro cho danh mục.

Với số lượng nhà đầu tư lớn và khối lượng chuyển nhượng nhiều, ưu tiên danh tiếng của VNDIRECT là chắc chắn hệ thống làm việc nhanh, ổn định, cung cấp được nhu cầu nhà đầu tư và tuân thủ một số quy định pháp lý. Ngoài ra, VNDIRECT liên tục chú trọng nâng cấp hệ thống giai đoạn này để sẵn sàng đón nhận một số sản phẩm mới trên phân khúc cũng như một số một sốh tân về phương thức chuyển nhượng sắp tới, dự trù sẵn năng lực hệ thống để thực hiện một số nghiệp vụ có độ phức tạp cao như làm việc tạo lập phân khúc cho cổ phiếu, hợp đồng tương lai và chứng quyền có bảo đảm.

Song song có việc đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ, để cung cấp được sự phát triển mau chóng của phân khúc, nhân sự chất lượng cao cũng là 1 nhân tố quan trọng. VNDIRECT đã chú trọng chọn lọc những nhân sự tốt nhất để thành lập một số tổ dự án tìm hiểu và đào tạo một số sản phẩm mới của phân khúc cho đội ngũ Môi giới giải đáp, Dịch vụ Khách hàng. Mỗi người Môi giới VNDIRECT đều hiểu rõ sản phẩm, phương thức chuyển nhượng, một số rủi ro có thể xảy ra để có thể giải đáp và giải đáp khách danh tiếng tư hiệu quả.

VNDIRECT cũng chú trọng vào việc nâng cao nhận thức của nhà đầu tư về chứng khoán phái sinh. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2017, VNDIRECT tổ chức một số buổi Hội thảo ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thông qua một số Hội thảo, VNDIRECT cảm thấy số lượng nhà đầu tư quan tâm về phân khúc phái sinh khá cao và kỳ vọng phân khúc sớm đi vào làm việc để có thể chuyển nhượng ngay. Hiện nay, VNDIRECT tiếp tục tổ chức một số Hội thảo dành cho tất cả nhà đầu tư quan tâm tới phân khúc quyến rũ này, nhà đầu tư có thể xem xét tài liệu trên website của Công ty.

Theo kết quả kinh doanh mới mở bán, lợi nhuận hợp nhất sau thuế Quý II năm 2017 của VNDIRECT đạt 101,3 tỷ, tăng 65% so có cộng kỳ. Tổng lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm đạt 322 tỷ đồng, đã đi vào làm việc 83% kế hoạch năm. Thu nhập trên 1 cổ phiếu trong nửa đầu năm của VNDIRECT đã đạt mức 2.225 đồng/cổ phiếu. Ngoài việc sẵn sàng về mặt tài chính, trong thời gian tới, VNDIRECT tiếp tục phát triển công nghệ, tích hợp chuyển nhượng cổ phiếu và chuyển nhượng chứng khoán phái sinh trên cộng 1 nền móng, tạo sự dễ dàng nhất cho nhà đầu tư.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *