Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ viết đơn xin hoãn phiên xử ly hôn

Do cả hai vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều có đơn xin hoãn phiên xử vụ ly hôn nên HĐXX chọn lọc nhận lời, thời gian xử lại sẽ thông báo sau.

Theo lịch, hôm nay (5/9), TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, chồng của bà Thảo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn xin hoãn phiên tòa vì đang đi công tác ở nước ngoài. Trước đây bà Thảo cũng có đơn kiến nghị giải quyết khiếu nại gửi tới Chánh án TAND TP.HCM.

Theo bà Thảo, quá trình giải quyết vụ án ly hôn của vợ chồng bà đã có những sai phạm, thiếu sót nghiêm trọng. Đồng thời bà Thảo cũng có đơn xin hoãn phiên tòa. Do nguyên đơn và bị đơn có đơn xin hoãn phiên tòa nên HĐXX chọn lọc hoãn phiên tòa.

 Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ viết đơn xin hoãn phiên xử ly hôn - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở phiên hòa giải thứ 2.

Liên quan tới việc khiếu nại, bà Thảo cho biết nhận được công văn của tòa án vào ngày 30/8 có nội dung đề nghị trả lời về việc thẩm định giá của mhững công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên. Thời hạn trả lời cho mhững vấn đề trên là 15 ngày để phục vụ cho cuộc ly hôn.

“Bà Thảo phải biểu hiện rõ mhững căn cứ cho rằng đơn vị thẩm định giá đã bỏ sót tài sản, nếu bỏ sót thì bỏ sót tài sản nào, giá của tài sản nào là không đúng”, văn bản biểu hiện.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng từ 2015, chính mình bị loại ra khỏi Trung Nguyên đã không được thông báo về vận hành kinh doanh, không nhận được cổ tức. Ngoài ra, những người điều hành ở Trung Nguyên không thực hiện việc định giá tài sản cũng như bất hợp tác trong việc kiểm toán công ty này theo đề nghị của tòa.

Do đây, bà Thảo khiếu nại cho rằng việc tòa đặt thời hạn thẩm định giá Tập đoàn Trung Nguyên trong 15 ngày là cực kỳ gặp khó. Bởi bà không có dữ liệu nào của Tập đoàn Trung Nguyên để lấy làm căn cứ thẩm định giá.

 Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ viết đơn xin hoãn phiên xử ly hôn - Ảnh 2.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo có đơn khiếu nại công văn của tòa án.

Trước đây, TAND TP HCM đã nhiều lần mở mhững phiên hòa giải dành cho vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên. Theo đây. vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thuận tình ly hôn nhưng chưa thống nhất được việc cấp dưỡng nuôi con và phân chia tài sản.

Bà Thảo đề nghị được nuôi dưỡng 4 người con chung và đề nghị ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối có mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ. Còn ông Vũ đề nghị được nuôi dưỡng 4 người con chung và không đề nghị bà Thảo cấp dưỡng nuôi con.

Nếu mhững con muốn sống có mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức và 4 người con là 20% số cổ tức của mình. Ông Vũ vẫn cấp dưỡng nuôi con cho đến khi mhững con đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

1 ngày trước phiên tòa ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gửi đơn đề nghị hủy xét xử

Theo Bảo Minh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *