VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao học bổng theo chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 ở Hà Nội và TPHCM. Điểm đặc thù của chương trình là 1 số sinh viên có thời cơ được làm việc chính thức ở VPBank ngay khi tốt nghiệp.

Chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 gồm 2 hạng mục: học bổng Tỏa sáng Tài năng và học bổng Home of Talent. Trải qua hơn 1 tháng triển khai, chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank đã lôi kéo được sự quan tâm của hơn 500 sinh viên có học lực giỏi/hoàn hảo ở 1 số Trường đại học trên toàn quốc.

Kết quả chung cuộc, chương trình đã chọn lọc ra 39 thí sinh cung cấp đầy đủ tiêu chí của Học bổng Tỏa sáng Tài năng. Trong đây, có 9 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, trị giá 15 triệu đồng/suất và 30 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Bạc, trị giá 10 triệu đồng/suất. Đây là 1 số quý khách sinh viên tài năng và thích hợp nhất đến từ 1 số trường như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học RMIT, Đại học An Giang,…

VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phó Tổng Giám đốc VPBank, Ông Phan Ngọc Hòa (thứ ba từ phải sang), trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng cho 1 số quý khách sinh viên hoàn hảo nhất khu vực phía Nam

Là 1 trong những sinh viên hoàn hảo nhất được trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, quý khách Đặng Thành Trung, sinh viên Học viện Ngân hàng, chia sẻ: “Bản thân em nhận thấy rất tự hào khi được nhận học bổng cao nhất của chương trình. Học bổng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, giúp em trang trải kinh phí học tập mà còn là món quà tinh thần quý giá, là động lực và là trách nhiệm để em phấn đấu nhiều Bên cạnh đây nhằm xứng đáng có sự tin tưởng của VPBank”.

Cũng ở buổi lễ, lãnh đạo VPBank cũng trao hơn 100 suất học bổng “Home of Talent” cho 1 số quý khách sinh viên có thành tích học tập hoàn hảo ở 1 số trường đại học nằm trong thỏa thuận hợp tác có Ngân hàng.

VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bạn Đặng Thành Trung, học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, chia sẻ cảm nghĩ ở buổi lễ trao giải

Phát biểu ở buổi lễ, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh nhấn mạnh: “Giáo dục đào tạo đang là 1 trong những ưu tiên danh tiếng trong 1 số chương trình trách nhiệm cộng đồng của VPBank. Những năm gần đây, VPBank cũng đang dần trở thành cái nôi đào tạo những cán bộ có chuyên môn, đặc thù là trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán tin, tài chính, quản lí dữ liệu trong ngành ngân hàng. Quỹ Học bổng Tài năng VPBank không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn là cánh cửa mở ra thời cơ để 1 số quý khách trẻ tiếp cận xu hướng nghề nghiệp mới”.

VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh 3.
VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo VPBank cộng 1 số quý khách sinh viên hoàn hảo nhận Học bổng Tài năng

Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 là chương trình học bổng dành cho 1 số quý khách sinh viên hoàn hảo năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy ở 1 số trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,… Chương trình không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho 1 số quý khách sinh viên, mà còn có tới thời cơ được làm việc ở Ngân hàng. Với công đoạn đào tạo và phát triển bài bản, 1 số quý khách sinh viên tham dự chương trình sẽ được phát huy năng lực của chính bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực ở từ những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, để tích lũy hành trang và mạnh mẽ gia nhập phân khúc lao động.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng điện thoại:

Email: hocbongtainang@vpb.com.vn

Hotline: 024.73056600 – Ext: 50764

Website: https://tuyendung.vpbank.com.vnTop of Form

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *