VTV bất ngờ giành bản quyền VCK Asian Cup 2019

Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa chính thức khẳng định đơn vị này đã mua được bản quyền truyền hình phát sóng mhững trận đấu ở VCK Asian Cup 2019.

Gần 1 tháng qua, có thể nói VTV đang rất nỗ lực để lấy lại hình ảnh của mình sau khi nhận trỉ trích nặng nề từ dư luận và người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì không nỗ lực trong việc mua bản quyền truyền hình (BQTH) ASIAD 2018. Cho đến khi này, nhà đài quốc gia hiện đã gỡ gạc lại phần nào thể diện khi vừa chính thức giành được quyền phát sóng mhững trận đấu trong khuôn khổ AFF Cup 2018.

Theo đấy, Đài truyền hình Việt Nam có quyền phát sóng trọn vẹn mhững trận đấu ở giải, bao gồm cả 2 trận đấu sơ loại (giữa đội tuyển Timor Leste và đội tuyển Brunei diễn ra vào ngày 1/9 và 8/9), mhững trận đấu vòng bảng, bán kết và chung kết AFF Cup 2018.

Cách đấy ít giờ, đại diện của VTV hồ hởi tuyên bố họ đã chính thức đàm phát thành công trong việc mua BQTH mhững trậnđấu ở VCK Asian Cup 2019 diễn ra ở UAE vào tháng Giêng năm 2019 (từ ngày 5/1 đến 1/2/2019). Giá trị của hợp đồng này không được tiết lộ, tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đưa ra thì giá không cao hơn BQTH AFF Cup 2018.

Như vậy, người hâm mộ sẽ được theo dõi ĐTQG Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019 trên sóng của VTV. Đó là điều cực kỳ quan trọng khi này sau sự thăng tiến vượt bậc của hai đội trẻ U23, Olympic Việt Nam, người ta đang muốn xem ĐTQG sẽ thi đấu thế nào dưới thời HLV Park Hang-seo.

Tại Asian Cup 2019, ĐTQG Việt Nam rơi vào bảng đấu khá gặp khó có sự có mặt của Iran, Iraq và Yemen. Tuy nhiên việc được đối đầu có mhững đội bóng Tây Á cũng giúp chúng ta tự tin hơn khi kết quả đối đầu có mhững đại diện ở khu vực này của đội là khá tốt trong thời gian gần đấy. Dẫu vậy, mục tiêu khả dĩ nhất cho ĐT Việt Nam là giành 1 trong 4 suất đứng thứ 3 hoàn hảo nhất để lọt vào vòng 1/8. Đây là mục tiêu được phân tích là có thể thực hiện được bởi về căn bản, chúng ta đang có tinh thần tốt cộng 1 lứa cầu thủ rất chất lượng.

VTV đã có bản quyền AFF Cup 2018, phát sóng đủ 28 trận

Theo Hoàng Nam

Infonet

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *