VTV chốt xong bản quyền World Cup nhờ pha “kiến tạo” giá 5 triệu USD từ một tập đoàn?

Theo tài liệu, 1 tập đoàn lớn của Việt Nam được cho là đã tài trợ VTV số tiền lên tới 5 triệu USD để mua bản quyền World Cup 2018.

Vào tối qua, VTV được cho là đã đàm phán xong việc mua bản quyền truyền hình World Cup 2018. Lý do lớn nhất giúp VTV chốt xong thương vụ này được cho là nhờ nhận 5 triệu USD tài trợ từ 1 tập đoàn lớn trong nước. Đáng chú tâm, tập đoàn này tài trợ số tiền “khủng” cho VTV nhưng không cần lại bất cứ ích lợi gì.

Ngoài ra, tập đoàn này được cho là cũng đã mua gói quảng cáo dịp World Cup của VTV lên tới 1 triệu USD.

Dự kiến trong ngày hôm nay, VTV sẽ chính thức ký hợp đồng có đơn vị có bản quyền World Cup. Đây sẽ là tin chẳng thể vui hơn có NHM bóng đá Việt Nam.

Về phía VTV, đơn vị này từng bị ngừng hợp đồng mua bản quyền Champions League 2015/16 vì bị ăn cắp bản quyền bởi một vài đơn vị khác trong nước. Vì thế lần này, VTV phải cam đoan chắc chắn cực kỳ chặt chẽ vấn đề bản quyền World Cup, không để lọt sóng khỏi Việt Nam.

Cũng trong ngày hôm qua, có tài liệu phía đối tác chỉ phân phối bản quyền World Cup cho VTV có giá 10.3 triệu USD. Đây khả năng cũng là mức giá VTV đã chốt được để mua bản quyền World Cup 2018.

NÓNG!!! Việt Nam đã CHÍNH THỨC có bản quyền World Cup 2018. VTV phát sóng trực tiếp

Theo Đoàn Dự

Trí Thức Trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *