VTV kiếm được bao nhiêu tiền quảng cáo từ mỗi tập phim Quỳnh Búp Bê?

VTV mới đây đã mở bán báo giá quảng cáo mới cho bộ phim Quỳnh Búp Bê, cao hơn 40% so có báo giá cũ. Theo tính toán, 1 tập phim Quỳnh Búp Bê đem về dao động 1,8 tỷ đồng tiền quảng cáo.

Sau 1 thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh Búp Bê đã chính thức trở lại trên kênh VTV3 kể từ đầu tháng 9 và ngay lập tức lôi kéo sự chú tâm của khán giả xem truyền hình.

Nắm bắt được tâm lý này, Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình (TVad) đã nâng giá quảng cáo của bộ phim lên tới 40%.

Cụ thể, mức giá trước đây dành cho một vài khung 10-15-20-30 giây lần lượt là 50-60-75-100 triệu đồng nay đã được đồng loạt nâng lên 70-84-105-140 triệu đồng cho một vài quảng cáo trong thời gian chiếu phim.

Nếu bạn mua quảng cáo trước bộ phim, giá sẽ “mềm” hơn chút ít, lần lượt là 65-78-97,5-130 triệu đồng.

VTV kiếm được bao nhiêu tiền quảng cáo từ mỗi tập phim Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 1.

Thay đổi báo giá quảng cáo phim Quỳnh Búp Bê. Đơn vị: Triệu đồng

Trong tập 9 của Quỳnh Búp Bê được chiếu vào tối 10/9, VTV đã phát 18 quảng cáo cả trước và trong bộ phim, thu về gần 1,8 tỷ đồng. Theo quan sát, bạn của VTV thường chọn 2 khung 15 giây và 30 giây để phát quảng cáo.

Được biết, giá quảng cáo của Quỳnh Búp Bê vẫn còn thấp hơn so có 1 bộ phim khác cũng đang được phát sóng trên VTV3, là Yêu thì ghét thôi. Bộ phim này được chiếu cộng khung giờ có Quỳnh Búp Bê nhưng vào ngày Thứ Tư và Thứ Năm, trong khi Quỳnh Búp Bê là Thứ Hai và Thứ Ba.

TVad cho biết, giá quảng cáo của Yêu thì ghét thôi lần lượt là 80-96-120-160 triệu đồng, tương ứng cho một vài khung thời gian. Mức giá này cao hơn 14% so có Quỳnh Búp Bê.

Trong năm 2017, bộ phim “Người phán xử” của VTV cũng lôi kéo sự chú tâm lớn của dư luận và giá 30 giây quảng cáo của bộ phim này là 220 triệu đồng, cao hơn gấp rưỡi so có Quỳnh Búp Bê.

Các đài truyền hình sẽ không được tiếp sóng AFF Cup 2018 từ VTV

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *