VTV, Next Media, Fox cùng sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam

Tính đến thời điểm này có 3 đơn vị đã tuyên bố có bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 ở Việt Nam là: VTV, Next Media và Fox Sports.

Ngay sau khi Next Media tuyên bố có bản quyền AFF Cup 2018, VTV đã lên tiếng nhấn mạnh mình có quyền phát sóng AFF Cup 2018 trên đầy đủ mọi hạ tầng. Theo đấy, bản tin của VTV cho biết, 1 sốh đấy ít ngày, Đài Truyền hình Việt Nam đã mở bán có bản quyền phát sóng độc quyền trên truyền hình miễn phí và quyền cho tiếp phát sóng nguyên vẹn trên 1 số hạ tầng truyền dẫn. Tuy nhiên, giai đoạn này có 1 số tài liệu chưa chính xác về việc bản quyền AFF Cup 2018 không được truyền dẫn đầy đủ trên 1 số hạ tầng. Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định, trọn vẹn 1 số trận đấu của giải AFF Cup 2018 sẽ được phát trên sóng truyền hình Việt Nam và truyền dẫn trên toàn bộ 1 số hạ tầng bao gồm truyền hình miễn phí, truyền hình cáp, vệ tinh, IPTV, internet và di dộng.

Như vậy, khán giả cả nước sẽ được xem trực tiếp toàn bộ 1 số trận đấu giải AFF Cup 2018 trên kênh VTV6 và 1 số bản tin, chương trình đồng hành được thực hiện trên 1 số kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cách đấy không lâu, VTV đã chính thức mở bán có bản quyền phát sóng giải AFF hãng xe Suzuki Cup 2018. Nhưng gói bản quyền được cung cấp bởi đối tác Lagardere Sports chỉ cho phép VTV phát trực tiếp giải đấu trên kênh VTV6, tiếp phát nguyên vẹn tín hiệu kênh chương trình trên cáp, vệ tinh, IPTV, Internet và di động (không bao gồm trên mạng xã hội). Tuy nhiên, gói bản quyền này không cho phép VTV được cấp lại sóng cho 1 số đơn vị thứ ba.

Vào ngày hôm qua 4/10, Next Media đã chính thức trở thành đơn vị thứ hai của Việt Nam có bản quyền giải đấu số 1 Đông Nam Á. Theo đấy, đơn vị này sẽ có quyền bán lại hình ảnh giải đấu trên truyền hình trả tiền, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, IPTV (truyền hình trên Internet), OTT (truyền hình di động), mạng xã hội, 1 số mạng di động, phát thanh. Điều này đồng nghĩa có việc người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có thời cơ tiện dụng tận hưởng giải đấu bằng những tín hiệu trực tiếp từ YouTube, Facebook hoặc 1 số áp dụng hotline phổ biến khác.

Đại diện Next Media cho biết, vào đầu tuần tới đơn vị này sẽ mở bán kế hoạch phát sóng 1 số trận đấu AFF Cup 2018 trên toàn bộ 1 số hạ tầng mà họ có bản quyền, trong đấy sẽ hợp tác có 1 kênh truyền hình trả tiền phát sóng chính thức giải đấu.

Ngoài ra, Next Media cũng mua cả bản quyền phát sóng giải đấu ở 1 số khu vực công cộng. Do đấy, 1 số tổ chức, đơn vị muốn phục vụ khán giả xem bóng đá qua màn hình lớn ở 1 số sân vận động, nhà thể thao, vị trí đông người… sẽ phải nhận được sự cho phép của Next Media.

Kênh Fox Sports cũng mới tuyên bố, ở khu vực châu Á, AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 sẽ được phát sóng rộng rãi trên 1 số kênh sóng của FOX Sports Asia. Những hạ tầng truyền hình trả tiền có kênh FOX Sports sẽ có tín hiệu trực tiếp 1 số trận đấu trong khuôn khổ giải AFF hãng xe Suzuki Cup 2018.

Với sự tham dự của 1 số doanh nghiệp công nghệ nội dung số, bản quyền AFF Cup 2018 có sự tranh giành mạnh mẽ, bởi thế người dân sẽ có thêm nhiều sự chọn lọc hơn, độc đáo là có thời cơ chọn kênh để nghe bình luận viên trên 1 số kênh sóng mà họ ưa thích.

Tại giải đấu sắp tới, 1 số đối thủ ở vòng bảng của ĐT Việt Nam lần lượt là Lào, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Giải AFF SUZUKI CUP 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11/2018 đến ngày 15/12/2018 gồm 26 trận đấu. Đội tuyển quốc gia Việt Nam nằm ở Bảng A cộng 1 số đội Malaysia, Myanmar, Cambodia và Lào. Đây là giải đấu quốc tế cuối cộng trong năm 2018 của đội tuyển và cũng là thời cơ lớn cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo bước lên bục vinh quang và giành cúp vô địch.

Các đài địa phương được tiếp sóng miễn phí AFF Cup 2018 từ Next Media

Theo Khôi Nguyên

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *