VTVCab: Đặt doanh thu kế hoạch năm 2018 đạt 2.349 tỷ đồng, tăng 1,5% so với cùng kỳ

Lợi nhuận sau thuế ước đạt 70,2 tỷ đồng, tương đương có năm trước.

Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) ra mắt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. Theo đấy, VTVCab kỳ vọng lượng thuê bao tăng trưởng trong năm nay đạt 20.068 thuê bao, doanh thu năm 2018 ước đạt 2.349,4 tỷ đồng tăng 1,5% so có mức thực hiện năm 2017. Lãi trước thuế ước đạt 70,2 tỷ đồng, tương đương so có năm trước.

Công ty cho biết, tình hình tranh đua thị phần truyền hình trả tiền càng ngày càng phức tạp, gay gắt có sự tham dự của 1 vài đơn vị viễn thông như FPT, VNPT, Viettel. Sự tranh đua gay gắt diễn ra ở khía cạnh giá cước và 1 vài gói khuyến mại trong khi giá 1 vài gói bản quyền càng ngày càng tăng cao là gặp khó đối có công ty.

Đầu tháng 4/2018, bạn đã phản ứng về việc 1 loạt kênh được ưa thích từ trước đến nay như HBO, Discovery, Cartoon Network, Fox Sports…đã bị “xóa sổ” mà không được VTVCab thông báo trước trong khi bạn đã đấyng tiền thuê bao theo cả năm nên nếu dừng hợp đồng ngay khi bấy giờ thì họ sẽ chịu thiệt thòi.

Kế hoạch IPO trong tháng 4 của VTVCab cũng không thành công. Theo tài liệu trước đấy, 42.292.624 cổ phần được đưa ra đấu giá có giá khởi điểm 140.900 đồng/cổ phần. Dự kiến sau cổ phần hóa VTVCab có vốn điều lệ 884 tỷ đồng, tương ứng 88,4 triệu cổ phần. Số cổ phần có ra đấu giá chiếm 47,8% vốn điều lệ VTVCab sau cổ phần hóa.

Tuy nhiên, chỉ có 1 nhà đầu tư đăng ký tham dự đấu giá. Theo quy định, phiên đấu giá không đủ điều kiện áp dụng.

Sau VTVCab, đến lượt Viettel bị xử lý vì cắt vô vàn kênh truyền hình mà không thông báo trước

Theo Bảo Nam

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *