Vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn bắt tay ông lớn KPop tìm kiếm, phát triển tài năng thành các ngôi sao toàn cầu

Thông qua thỏa thuận có IMEX Pan Pacific – tập đoàn của “vua hàng hiệu” Hạnh Nguyễn, SM Entertainment sẽ sản xuất, quảng bá video, tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực vui chơi nhằm phát triển thành mhững ngôi sao lớn như mô hình ở KPop.

Ngày 14/5 vừa qua, vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn đã ký kết văn bản thỏa thuận có ông lớn Kpop là SM Entertainment để tiến vào phân khúc Việt Nam và thúc đẩy làm việc kinh doanh chung.

Cụ thể, thông qua thỏa thuận có IMEX Pan Pacific, SM Entertainment sẽ sản xuất, quảng bá video, tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực vui chơi nhằm phát triển thành mhững ngôi sao lớn như mô hình ở KPop.

Đây là bước đi nằm trong chiến lược của tập đoàn SM khi hợp tác có vô số tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực bán lẻ, phong mhữngh sống, quảng cáo truyền thông trên địa cầu.

Đại diện phía SM cho biết: “Hợp tác kinh doanh có Pan Pacific sẽ giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam – 1 trong những phân khúc quan trọng nhất Đông Nam Á. SM sẽ tìm kiếm mhững nghệ sĩ tài năng ở địa phương và phát triển thành những ngôi sao toàn cầu”.

SM Entertainment hiện là 1 trong 3 ông trùm lớn nhất của ngành vui chơi Hàn Quốc chuyên làm việc trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu, sản xuất và phát hành mhững sản phẩm âm nhạc. SM được nhắc đến có thành công của vô số tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tầm cỡ quốc tế như : BoA, Super Junior, Girl’s Generation, SHINee, EXO… Không chỉ riêng về lĩnh vực âm nhạc, Sm còn có trong tay nhiều doanh nghiệp con chuyên về phim ảnh, thực phẩm, thể thao, kinh doanh nhà hàng trọng điểm mua sắm, nhờ đấy mhững nghệ sĩ công bố dưới trướng SM thường có thời cơ được thử sức có nhiều vai trò và làm việc khác nhau.

IMEX Pan Pacific là tập đoàn có lịch sử phát triển hơn 30 năm ở Việt Nam làm việc trong nhiều lĩnh vực gồm bán hàng hiệu, đồ xa xỉ, chuỗi đồ ăn nhanh và cửa hàng miễn phí sân bay.

Không thể không xem: 19 ca sĩ, nhóm nhạc đình đám Vpop hòa giọng đầy cảm xúc trong MV ca khúc chủ đề của album “Bình tĩnh sống”

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *