‘Vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn mở chuỗi cửa hàng Apple ở Việt Nam, khai trương ngày 10/9

Cửa hàng kinh doanh phân phối lẻ và dịch vụ sửa chữa cấp cao chuẩn Apple của “vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn tên là eDiGi, có vị trí đắc địa cạnh Bưu điện Thành phố, ở góc Nguyễn Du và Đồng Khởi, TPHCM. Cửa hàng khai trương vào ngày 10/9, mở ra dấu ấn mới của ông vua hàng hiệu khi mạnh tay đầu tư vào thương mại điện tử.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPPG) – tập đoàn do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – vợ ông – làm Tổng giám đốc, sẽ chính thức khai trương chuỗi cửa hàng kinh doanh phân phối lẻ và dịch vụ sửa chữa cấp cao chuẩn Apple có tên eDiGi vào ngày 10/9 tới.

Đây là sự kiện mở ra dấu ấn mới của “ông vua hàng hiệu” khi mạnh tay đầu tư vào thương mại điện tử.

IPPG khẳng định eDigi là 1 trong 2 cửa hàng cấp cao chuẩn Apple Thứ nhất trên địa cầu kinh doanh phân phối lẻ và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ngay trong cộng 1 vị trí (cửa hàng thứ hai được mở ở Trung Quốc). Cửa hàng eDiGi Thứ nhất có diện tích 250 m2, đặt ở số 2 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1, ngay giữa trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh.

Đây cũng là cửa hàng ủy quyền của Apple Thứ nhất đạt 2 nguyên tắc APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) ở Việt Nam.

Apple Premium Reseller là level cao hơn so có cấp AAR (Apple Authorised Reseller) đa số có mặt trên phân khúc như của FutureWorld, iCenter… Hiện ở Việt Nam, mới có 1 số ít tên tuổi như F.Studio của FPT đạt được level này.

eDiGi cho biết đơn vị này nhập khẩu trực tiếp hệ thống thiết bị sửa chữa cấp cao nhất từ Apple cộng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đạt được chứng chỉ năng lực chuyên sâu từ Apple. EDiGi cũng tuyên bố là cửa danh tiếng tiên ở Việt Nam cam đoan bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị tối đa chỉ 48 giờ sau khi phát hiện lỗi trên máy.

Được biết, cửa hàng eDiGi ngoài việc kinh doanh mhững sản phẩm của Apple, cũng sẽ tích hợp cả trọng điểm bảo dưỡng uỷ quyền. Nói mhữngh khác, người dùng sản phẩm Apple chính hãng và 1 số mẫu máy “xách tay” nằm trong diện được hỗ trợ có thể gửi bảo dưỡng ở đó.

Để được làm APR của Apple không dễ làm, ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Phát triển Kinh doanh kiêm Thương mại Điện tử của FPT Retail – từng chia sẻ Apple là 1 đối tác cực chảnh.

Xin làm Apple Premium Reseller cũng phải nộp CV của CEO, CFO, Marketing Head…Để mở 1 cửa hàng Apple Store, mặt bằng phải đẹp, trong TPHCM phải chọn Vincom Lê Thánh Tôn, ngoài Hà Nội phải nhắm tới Tràng Tiền Plaza, hồ sơ trình lên qua Singapore, Úc, Mỹ… ròng rã ít nhất 6 tháng mới mở được 1 cửa hàng.

eDiGi là 1 dự án của Imex Pan Pacific Group (IPPG) – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn có. IPPG là 1 trong những tập đoàn đa lĩnh vực danh tiếng Việt Nam. Sau 33 năm thành lập, IPPG đã phát triển mạnh mẽ có 35 doanh nghiệp thành viên và liên doanh, có mặt trên 5 quốc gia, tạo việc khiến cho hơn 25.000 nhân viên. Tập đoàn chuyên phân phối những thương hiệu thời trang cấp cao tên tuổi trên toàn địa cầu.

Theo thống kê, số lượng cửa hàng ủy quyền chính hãng của Apple ở Việt Nam mới chỉ ở con số 15. Singapore có 527 cửa hàng và Thái Lan có 480 cửa hàng. FPT Retail và Thế Giới Di Động hiện chiếm dao động 80% doanh số phân phối sản phẩm Apple chính hãng ở Việt Nam, còn lại đến từ nhà mạng và mhững nhà phân phối lẻ cỡ nhỏ.

Sếp FPT Retail kể “khổ” khi xin làm đại lý ủy quyền cấp cao của Apple: Phải nộp CV của toàn đội ngũ điều hành, làm hồ sơ mất tối thiểu 6 tháng, qua 3 cấp duyệt mới mở được 1 cửa hàng

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *