Vừa mở bán vé trận chung kết AFF Cup 2018, hệ thống bán vé online của VFF lại tê liệt

Sáng nay, khi 10h, mạng phân phối vé bóng đá online của VFF lại bị sập ngay khi vừa mở phân phối vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018 tới đấy.

Chỉ vừa mở ra được 2 phút trên màn hình đã hiển thị thông báo “Hệ thống đang bận xử lý, quý khách vui lòng trở lại sau ít phút”.

Dân tình trên mạng xã hội Facebook lại tiếp tục ca thán vụ phân phối vé online của VFF do website phân phối vé online “sập”, tê liệt ngay sau khi mở phân phối vé. Trước đây, website phân phối vé online của VFF “sập toàn tập” chỉ sau vài phút mở phân phối vé trận phân phối kết vào sáng ngày 28/11.

Đầu sáng nay, ngày 10/12/2018, ngay trước thời điểm mở phân phối online vé trận chung kết lượt về VFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cảnh báo người hâm mộ về sự xuất hiện của website phân phối vé bóng đá giả mạo trang web của Liên đoàn.

Thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF nêu rõ, Liên đoàn đã phát hiện website có địa chỉ tên miền “vebongonline.com.vn” được đăng ký ở Công ty iNET có giao diện kiến trúc hoàn toàn giống có website phân phối vé bóng đá online của VFF.

Khẳng định trang web có địa chỉ tên miền “vebongonline.com.vn” nêu trên là website phân phối vé bóng đá online giả mạo Ban tổ chức, VFF cũng tài liệu thêm: “Hiện ở chưa rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải cực kỳ lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo”.

Cũng trong thông báo mới phát ra đầu sáng nay, ngày 10/12/2018, VFF khẳng định rõ chỉ hợp tác có duy nhất 1 đơn vị là Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM để triển khai phân phối vé bóng đá online cho một vài trận đấu ở giải AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 theo 2 địa chỉ https://vebongdaonline.vn; và https://vebongdaonine.com.vn

Theo VFF, cả 2 website phân phối vé bóng đá online nêu trên của Ban tổ chức đều đã được đăng ký có Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công thương. Người hâm mộ có thể kiểm tra tài liệu đăng ký trên Cổng tài liệu quản lý vận hành thương mại điện tử ở địa chỉ: online.gov.vn.

“Liên đoàn bóng đá Việt Nam và GMO-Z.com RUNSYSTEM không chịu trách nhiệm có một vài chuyển nhượng được thực hiện trên một vài website giả mạo”, thông báo của VFF nêu.

Trước giờ “G”, doanh nghiệp phân phối vé trận Việt Nam vs Malaysia bất ngờ chia sẻ một vàih săn vé

Theo Đình Anh

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *