Vừa nhận thưởng, người trúng giải 300 tỷ đồng của Vietlott đã gây tranh cãi vì một chi tiết lạ

Một ngày sau giải thưởng 300 tỷ đồng của Vietlott được trao cho chủ sở hửu may mắn, dư luận đổ dồn sự quan tâm đến đôi giày của người trúng thưởng giấu tên và giấu mặt.

Chiều 22/5 ở Hà Nội, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải cho người chơi may mắn trúng giải độc đắc hơn 300 tỷ đồng. Vẫn như thường lệ, vị khách chọn giấu tên (chỉ gọi là Q.) và đeo mặt nạ để tránh những xáo trộn trong cuộc sống.

Đặc biệt, câu chuyện về tình cảnh mua vé và chuẩn bị sử dụng số tiền thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng của vị bạn cũng được hé lộ trong buổi trao thưởng, trở thành tâm điểm chú tâm của dư luận.

Xung quanh buổi trao giải thưởng kỷ lục, 1 chi tiết khá bất ngờ, không kém phần lôi kéo sự tò mò xoay quanh bức ảnh chụp bạn nhận thưởng và đại diện ban tổ chức Vietlott được bàn tán sôi nổi trên một vài diễn đàn trang mạng xã hội.

Theo đấy, nhiều bình luận khá bất ngờ khi phát hiện bạn và người trao giải đi hai đôi giày giống hệt nhau.

 Vừa nhận thưởng, người trúng giải 300 tỷ đồng của Vietlott đã gây tranh cãi vì 1 chi tiết lạ - Ảnh 1.

Chi tiết người trúng giải và đại diện ban tổ chức Vietlott đi giày giống hệt nhau trở thành đề tài gây “bão” dư luận.

Hiện ở, bức ảnh này trở thành đề tài tranh luận có nhiều ý kiến trái chiều trên một vài diễn đàn, mạng xã hội Facebook, lôi kéo gần 10.000 lượt yêu thích, bình luận trái chiều và hơn 3.000 lượt chia sẻ.

Bên cạnh ý kiến cho rằng, chi tiết hai đôi giày giống nhau là chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng cũng có quan điểm nghi ngờ sự trùng hợp này khá kỳ lạ.

 Vừa nhận thưởng, người trúng giải 300 tỷ đồng của Vietlott đã gây tranh cãi vì 1 chi tiết lạ - Ảnh 2.

Đôi giày của người trúng giải trở thành đề tài “hot” mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu dư luận xôn xao khi chủ sở hửu một vài tấm vé trúng giải Vietlott lộ diện. Các chi tiết như áo mặc trùng hợp nhau hay, dáng người nhận giải được cho là giống ai đấy vẫn là đề tài được nhiều người nhắc đến trong một vài lần trao giải của Vietlott.

Giải thưởng lớn thứ hai từ trước tới nay mở thưởng vào tháng 7/2018 cũng đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khi rất nhiều người tự nhận mình là chủ sở hửu của tấm vé may mắn trúng giải độc đắc này. Thậm chí, nhiều người sửa ảnh chụp tấm vé số của mình để làm bằng chứng đã trúng giải thưởng lớn của Vietlott.

Ra mắt lần Thứ nhất vào tháng 8/2017, giải thưởng Jackpot 1 Power 6/55 chưa có người trúng giải nên tổng giá trị giải thưởng cùng dồn lên tới hơn 300 tỷ đồng. Ông Q. là người Thứ nhất may mắn trúng giải Jackpot 1 có con số cao kỉ lục, giải thưởng xổ số cao nhất Việt Nam tới thời điểm giai đoạn này.

Theo chia sẻ của vị này, ông là 1 công chức nhà nước, dù mức giải thưởng lớn song ông chưa có chuẩn bị chuyển đổi nghề nghiệp. Hiện ở, số tiền thưởng đã được đấyng thuế và sử dụng dao động 3 tỷ đồng cho vận hành từ thiện. Ngoài ra, do trúng số tiền lớn, nên ông Q. cũng chưa nghĩ tới việc sẽ sử dụng số tiền còn lại ra sao.

Nhớ lại ngày may mắn, vị khách này tiết lộ đấy là đã mua 10 số, cả sản phẩm 6/45, và 6/55 của Vietlott, có giá trị 100 nghìn đồng. Theo đấy, chiếc vé có 4 bộ số 16 – 32 – 33 – 37 – 40 – 48 mà vị này mua ở điểm phân phối hàng số 252 Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội đã trùng có kết quả Jackpot 1.

Bất ngờ vì trúng số độc đắc, ông Q. đã chia sẻ có người thân gia đình và có chiếc vé số đến Chi nhánh Hải Phòng (phụ trách phân khúc miền Bắc và khu vực Bắc Trung Bộ) đề nghị làm thủ tục lĩnh thưởng.

Chủ nhân tấm vé Vietlott hơn 300 tỉ đồng đã đeo mặt nạ đến nhận thưởng

Theo Hoàng Linh

Nhịp sống kinh tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *