Vườn thú Safari đầu tiên ở Hà Nội khai trương, ông chủ Bảo Sơn tuyên bố chi thêm 150 triệu USD xây ‘Lotte World của Việt Nam’

Vườn thú Safari phân phối hoang dã Thứ nhất ở Hà Nội vừa mới khai trương, là vườn thú Safari thứ 4 của cả nước. Tập đoàn Bảo Sơn – công ty đầu tư dự án này – cũng tuyên bố sẽ chi thêm 3.000 tỷ đồng để xây khu vui chơi trong nhà lấy tinh hoa từ mô hình Lotte World của xứ sở kim chi.

Mới đó, Tập đoàn Bảo Sơn đã chính thức khai trương khu vui chơi Safari Thứ nhất ở Hà Nội có diện tích 2,6 ha, nằm trong khuôn viên Công viên Thiên các con phố Bảo Sơn.

Khu vui chơi này bao gồm công trình thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như 1 khu rừng nguyên sinh. Đây là địa cầu hoang dã có nhiều chủng loại động vật khác nhau có lý do từ Nam Phi và Bắc Mỹ như ngựa vằn, hổ trắng, sư tử trắng, linh cẩu đốm, báo cheetah…

Đây là khu Safari thứ 4 của cả nước, sau Safari Phú Quốc, Safari Nghệ An và Safari Quy Nhơn.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – cho biết từ nay đến cuối năm, Bảo Sơn chuẩn bị sẽ thi công thêm 1 khu phim trường.

Đồng thời, đơn vị này chuẩn bị chi thêm hơn 3.000 tỷ đồng để thi công khu vui chơi vui chơi trong nhà trong năm tới.

Chúng tôi sẽ bỏ đầu tư dao động 150 triệu USD để thi công khu vui chơi vui chơi trong nhà, lấy tinh hoa của khu Lotte World của Hàn Quốc và khu cao nguyên Genting của Malaysia. Chúng tôi lấy những công nghệ cao nhất và mới nhất để làm khu vui chơi trong nhà, sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm”, ông chủ của Bảo Sơn cho biết.

Lotte World là công trình vui chơi trong nhà được xếp hạng lớn nhất địa cầu vào năm 2005. Tổ hợp này diện tích lên tới 13 ha, nằm gần hồ Seok-Chon ở thủ đô Seoul, mỗi năm đón 8 triệu lượt khách.

Cao nguyên Genting là khu nghỉ mát nổi tiếng của Malaysia, lôi kéo tới 18,4 triệu lượt khách vào năm 2006. Đây là khu du lịch thích hợp có cả gia đình khi quý ông có thể đến sòng bài, quý bà shopping hàng hiệu ở khu thương mại sầm uất và trẻ nhỏ thì vui chơi ở công viên Theme Park.

Cộng thêm khoản đầu tư nói trên, chuẩn bị khoản tiền rót vào cho Công viên Thiên các con phố Bảo Sơn sẽ lên tới 5.500 tỷ đồng, có mục tiêu biến khu này thành nơi “người nước ngoài đến Hà Nội chẳng thể không đến”. Ông Sơn cũng đặt kỳ vọng 1 nửa dân số Việt Nam sẽ đến vui chơi ở khu vui chơi này.

Công viên Thiên các con phố Bảo Sơn được đầu tư năm 2008, có vốn ban đầu 2.000 tỷ đồng, là 1 phần trong tổng thể dự án thi công, phát triển khu thành phố mới ở An Khánh của Tập đoàn Bảo Sơn.

Theo tiết lộ từ ông Sơn, tổng lượng khách đến khu vui chơi này trong 6 tháng đầu năm 2017 đã bằng tổng lượng khách của cả năm 2016.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *