Warren Buffett mua thêm 75 triệu cổ phiếu Apple

Trước đấy tính tới hết năm 2017, tập đoàn Berkshire nắm trong tay 165,3 triệu cổ phiếu Apple.

Phố Wall có thể lo lắng về Apple trước khi doanh nghiệp này mở bán báo cáo kết quả kinh doanh quý I nhưng 1 trong những cổ đông lớn nhất của doanh nghiệp là Warren Buffett thì không.

Trong quý Thứ nhất, tập đoàn Berkshire Hathaway của Buffett đã mua vào hơn 75 triệu cổ phiếu Apple. Trước đấy tính tới hết năm 2017, tập đoàn Berkshire nắm trong tay 165,3 triệu cổ phiếu Apple.

“Đây là 1 doanh nghiệp phi thường. Nếu nhìn vào Apple, tôi nghĩ họ kiếm được nhiều gấp 2 lần doanh nghiệp có lãi lớn thứ 2 ở Mỹ”.

Điều đáng nói là Bufffett tiết lộ việc mua thêm cổ phiếu lần này ngay trước thềm đại hội đồng cổ đông của Berkshire Hathaway – nơi có 40.000 cổ đông tới vào tuần này.

“Phải mất tới 20 năm để thi công danh tiếng nhưng chỉ tốn 5 phút để phá hỏng nó” và đấy là những gì Warren Buffett khuyên KH nên làm

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *