Water Bay Novaland Quận 2 khởi tạo cuộc sống sung túc

Rời bỏ những muộn phiền cuộc sống, tạm gác lại những bộn bề của công việc, sau mỗi lần rời công ty, trở về nhà, mong muốn của các khách hàng là được nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng không gian sống vừa bình yên, vừa thuận lợi.

quy hoach du an water bay quan 2

Lựa chọn Water Bay, mọi người sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng và yên bình nhất, nơi đây có không gian sống xanh, có tiện ích phong phú, đánh giá của Trần Đình Hiếu về Water Bay, dự án quả là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Căn hộ Water Bay: nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Công trình mới của Novaland này thuộc khu vực đang được quy hoạch diện rộng và đồng bộ. Phong cách mà căn hộ hướng đến là tạo dựng sản phẩm phục vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời và tiện nghi, đẳng cấp. Theo đó, Water Bay có những lợi thế như giáp Sông Sài Gòn, không gian 4 mùa thoáng đãng và mát vẻ, tầm nhìn từ các căn hộ phải nói là miễn bàn khi vừa có thể nhìn thấy sông, thấy khu đô thị đồng thời thấy được hết toàn bộ nhịp sống con người náo nhiệt và sầm uất phía dưới.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án này đã thiết kế căn hộ Water Bay với số lượng lớn tối đa sở hữu tầm nhìn đẹp mặt nhất. Điều này càng làm cho nhiều khách hàng thích thú. Chưa hết, tiện ích nội khu nổi bật của dự án cũng là cảnh quản xanh và các công viên quy mô lớn, yếu tố không gian xanh luôn được ưa chuộng và điều này càng góp phần làm nên một nhà ở tuyệt vời, nên nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Tiện ích ngập tràn tại dự án Water Bay

Sẽ không còn lý do gì để hoài nghi về tiện ích của dự án Water Bay nữa. Tiện ích chung cư này chẳng những phong phú về số lượng mà chất lượng cũng được đảm bảo một cách tốt nhất. Bên trong dự án đã có hàng chục tiện ích được thi công vậy mà bên ngoài, thế giới tiện ích lại càng đa dạng và nhiều hơn nữa. Bình thường khách hàng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tiếp cận tiện ích nếu tiện ích ở xa, nhưng gây giờ ngay trong khuôn viên dự án, gần với căn hộ của gia đình mọi tiện ích đã có sẵn thậm chí còn rất hiện đại.

Công viên là tiện ích được nhắc đến nhiều nhất, căn hộ cao cấp nào cũng phải có tiện ích nay nên chủ đầu tư cũng không thể bỏ quên được việc thi công công viên rộng lớn tại khu căn hộ. Công viên sẽ bao gồm nhiều hạng mục như đường chạy bộ, khu BBQ, đồng thời sẽ bố trí nhiều sân chơi cho trẻ em vui chơi.

Shophouse là loại hình căn hộ sẽ được thi công tại khu vực này, do vậy khách hàng muốn được mua sắm nhanh chóng, bắt kịp mọi xu hướng mới nhất thì có thể tìm đến đây. Đồng thời có đầy đủ các địa chỉ như khu giải trí, nhà hàng, khu ẩm thực, quán cà phê cho khách hàng đưa gia đình của mình tìm đến thư giãn trò chuyện vào thời gian rảnh rỗi.

Những tiện ích được kể tên trên chỉ là một phần nhỏ trong thế giới vô số tiện nghi của chung cư Quận 2 Water Bay này. Số ít đó thôi mà khách hàng đã thấy cuộc sống tại đây rất thú vị và hấp dẫn rồi, vậy thì tại sao không nhanh chân sở hữu nhà ở nhiều tiện nghi và mang đến cuộc sống tràn ngập sắc màu tuyệt vời này.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *