WSJ xác nhận cụm 3 camera sau của iPhone 11, iPhone XR 2019 sẽ có camera kép

Cụm 3 camera sau này sẽ là điểm khác biệt về tính năng của dòng iPhone màn hình OLED, chứ không chỉ kích cỡ màn hình như dòng iPhone XS của năm 2018.

Tạp chí Wall Street Journal cho biết chiếc iPhone 2019 của Apple vẫn sẽ có 3 phiên bản khác nhau, bao gồm 3 phiên bản màn hình OLED và 1 phiên bản LCD. Chiếc “iPhone 11” cấp cao nhất (phải chăng iPhone 11 Max) sẽ được sở hữu cụm 3 camera sau. Người kế nhiệm của iPhone XR có tấm nền LCD, sẽ được nâng cấp từ 1 camera sau đơn sang cụm camera kép.

Hình ảnh cụm 3 camera sau đã xuất hiện dưới dạng hình ảnh render vào cuối tuần trước, điều đây có nghĩa là có thể nó dựa trên một vài nguyên mẫu thực của iPhone 11. Nguồn tin của WSJ hôm nay cũng xác nhận hình ảnh rò rỉ đây.

Tạp chí Wall Street Journal cho biết thêm rằng, cụm camera mới này sẽ đâyng vai trò quan trọng trên những chiếc iPhone cấp cao của 2019. Hiện ở cái tên “iPhone 11” cũng chỉ là một vàih gọi dễ làm cho thiết bị này và để biết tên chính xác của nó, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến gần thời điểm công bố vào tháng Chín.

Tuy nhiên, dường như phiên bản iPhone 11 màn hình 5,8 inch sẽ không được nâng cấp về cụm camera theo hướng trên mà sẽ tiếp tục trung thành có cụm camera kép ở phía sau. Module 3 camera nhiều khả năng sẽ chỉ dành cho phiên bản iPhone đắt nhất và lớn nhất.

Đây sẽ là 1 khác biệt đối có dòng iPhone XS, khi trong năm nay, ngoại trừ khác biệt về kích cỡ màn hình giữa 5,8 inch và 6,5 inch, hai phiên bản này giống hệt nhau.

Báo cáo cho biết, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn màn hình LCD vào năm 2020, để chuyển hoàn toàn sang sử dụng màn hình OLED vào năm tới.

Báo cáo còn cho biết thêm, việc lên kế hoạch sản xuất cho model của năm 2019 đã đạt đến điểm “mà mọi tính năng quan trọng đều chẳng thể thuận lợi một vàih tân, cho dù nó chưa đã đi vào hoạt động” nhưng công đoạn cho iPhone 2020 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch trong GĐ này.

WSJ xác nhận cụm 3 camera sau của iPhone 11, iPhone XR 2019 sẽ có camera kép - Ảnh 1.

Cuối tuần trước, hình ảnh render trên bắt đầu xuất hiện có nghĩa là chiếc iPhone 11 đang ở trong GĐ nguyên mẫu EVT (Engineering Validation and Testing GĐ kiểm tra kỹ thuật). Hình ảnh cho thấy 1 khối lồi lên phía sau sẽ là nơi đặt 3 camera sau, 1 đèn flash và 1 microphone. Tuy nhiên, kiến trúc này bất đối xứng đến nỗi không thích hợp có chất lượng thường thấy trong phần cứng của Apple.

Thiết bị này sẽ phải trải qua GĐ kiểm tra xác nhận kiến trúc và sửa đổi kiểm tra chính xác sản xuất trước khi đã đi vào hoạt động kiến trúc cuối cùng.

Tham khảo 9to5Mac

THEO NGUYỄN HẢI

TRÍ THỨC TRẺ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *