Xà bông Cô Ba ‘vang bóng một thời’ sắp bị An Dương Thảo Điền thâu tóm vì mảnh đất 10.000m2

Sở hữu mảnh đất 10.000m2 ở khu đất vàng chợ Kim Biên, xà bông Cô Ba được An Dương Thảo Điền để mắt và sẽ phân phối cổ phần cho nhà đầu tư nhà đất này.

Mới đó, Công ty cổ phần đầu tư thương mại nhà đất An Dương Thảo Điền, 1 doanh nghiệp nhà đất đã thông báo về việc mua cổ phần ở Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Phương Đông.

Công ty Phương Đông tiền thân chính là Công ty Trương Văn Bền và một số con – Dầu và Xà Bông Việt Nam (Truong Van Ben & Fils – Huilerie et Savonnerie Vietnam), được thành lập từ năm 1932 ở TPHCM. Đây là doanh nghiệp gắn liền có thương hiệu “vang bóng 1 thời” là xà bông Cô Ba.

Công ty Phương Đông hiện đang có mảnh đất 2 mặt đường có qui mô gần 10.000m2 ngay ở trọng điểm khu chợ Kim Biên. Khu đất này đã được cấp phép thực hiện Trung tâm thương mại và rất quyến rũ trong mắt một số nhà đầu tư nhà đất.

An Dương Thảo Điền sẽ mua ít nhất 35% số cổ phần và quyền mua thêm 20% số cổ phần chào phân phối ở doanh nghiệp Phương Đông.

Như vậy, doanh nghiệp Phương Đông sẽ tăng vốn trong thời gian tới. Hồi tháng 8/2015, doanh nghiệp này đã tăng vốn từ 20,2 tỷ đồng lên 50,6 tỷ đồng. Đến tháng 6/2016, vốn điều lệ đã tăng tiếp lên 151,7 tỷ đồng.

Ngành nghề kinh doanh chính của Phương Đông giai đoạn này là cho thuê mặt bằng, kinh doanh nhà đất. Ngoài ra, doanh nghiệp vẫn sản xuất và buôn phân phối chất tẩy rửa, nước hoa, mỹ phẩm, hàng gia dụng…

Lợi nhuận èo uột, vô số thương hiệu phân phốih kẹo Việt vang bóng 1 thời chờ mong vào phân phối đất

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *