Xbox Series X đã có sẵn! Đây là mũi nhọn trong thế hệ tiếp theo của Microsoft với Dòng S.

Bạn đang xem: Ngày phát hành sê-ri xbox x

Đã có Xbox Series X! Mũi nhọn thế hệ tiếp theo của Microsoft là dân chủ hóa việc chơi game 4K / 120 FPS trên nền tảng này. Không chỉ là một chiếc máy chơi game, Series X còn là biểu tượng của hệ sinh thái mới của nhà sản xuất, dựa trên tất cả là đăng ký Game Pass. Giá, ngày phát hành, thiết kế, trò chơi và bộ điều khiển, chúng tôi cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm mới này.

Xbox Series X với giá tốt nhất

 • Amazon

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Boulanger

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Cdiscount

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Cultura

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Fnac

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Micromania

  499 €

  Découvrir l’offre

Kích thước

Plus d’offres

Xbox Series X

Dernières realityités sur la Xbox Series X

La Xbox Series X est sortie le 10 novembre 2020 . La Xbox Series S, bảng điều khiển la phiên bản light de la , est sortie le même jour.

Néanmoins, il reste difficile derouver des consoles dans les rayons. La crise du coronavirus a chamboulé than phiền le début de thương mại hóa, que ce soit au niveau de l’approvisionnement ou même de l’assemblage. Microsoft a d’ailleurs haussé le ton envers AMD pour accélérer la cadence afin de thoả mãn sau vite sa clientèle.

Malheure Play, le constructeur ne semble toujours pasosystemvé de solution. En effet, ce dernier prévoit les stock seront perturbés jusqu’en 2023 . laratome ne semble toujours pas Le gouvernement américain a même lancé une enquête concertnant la pénurie de semi -UCTeurs.

A lire aussi: notre test complet de la Xbox Series X

💸 Quel est le prix de la Xbox Series X?

La Xbox Series X est nhà cung cấp giá trị 499 euro . Un prix élevé, mais contrebalancé par celui de la Xbox Series S (phiên bản nhẹ), qui elle, est nhà cung cấp à 299 euro . Notez par ailleurs qu’il est could d’acquérir l’un des deux modèles en souscrivant au Xbox All Access et en la payant sous forme de mensualités (à crédit, donc).

Dans le cas de la Xbox Series S , il faut débourser 24,99 € / mặt dây chuyền mois 24 mois . Dans le cas de la Xbox Series X , il convient de payer 32,99 € / mois , toujours durant 24 mois. Des Thuế quan très intéressants s’il tient compte de l’abonnement aux Xbox Game Pass Ultimate, compris dans le prix de l’abonnement. Attention cependant, puisque certains restndeurs, com la Fnac, ont dictlement Renoncé à cette formule à gây ra du coronavirus.

A lire aussi : Où acheter la Xbox Series X còn hàng?

xbox tất cả quyền truy cập

Xbox Series X au meilleur prix

 • Amazon

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Boulanger

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Cdiscount

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Cultura

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Fnac

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Micromania

  499 €

  Découvrir l’offre

Plus d’offres

⚙️Kỹ thuật de la Xbox Series X: CPU et GPU AMD, 8K, Ray tracing et un stockage SSD

CPUAMD Ryzen Zen 2 8 nhân 3,8 GHz

GPUAMD Navi RDNA 2 – 12,15 Tflops – 52 CU à 1,825 GHz

RAM16 Đi GDDR6 SDRAM

Bande passante de la RAM- 10 Go à 560 Gb / s
– 6 Đi à 336 Gb / s

StockageSSD 1 Tới – NVME

Vitesse de transfert du SSD2,4 Go / s – 4,8 Go / s avec nén des données

Lecteur optiqueBlu-Ray 4K UHD

Định nghĩa8K

Tốc độ khung hình tối đa 4K en 120 FPS

Dịch vụ CloudMicrosoft xCloud

RétrocompatibilitéXbox One, Xbox 360 và Xbox

Date de sortie10 novembre 2020

Prix499 €

La Prize en charge du ray-tracing est bien au rendez-vous. Cette technologie de rendu des reflets et de réfraction de la lumière permet d’obtenir des graphismes époustouflants de réalisme . Màn trình diễn Ces caractéristiques permettent à la Xbox Series X d’afficher d’excosystemes et de permettre un streaming vidéo en 4K . Mais pas seulement: Microsoft a également collaboré avec Công nghệ Dolby pour donner à la console les Dolby Atmos et Dolby Vision le meilleur système HDR du Marché.

Microsoft a déployé la fonctionnalité pour tous les joueurs sur ses Xbox Series X et S . Actuellement, una dizaine de jeux sont tương thích avec le Dolby Vision, dont F1 2021, Psychonauts 2, Microsoft Flight Simulator, Gears 5, Borderlands 3, Immortals Fenyx Rising, Marvel’s Guardians of the Galaxy, Call of Duty: Black Ops Cold War, DIRT 5 et Metro Exodus. Plusieurs dizaines de jeux seront tương thích dans les mois à venir. Halo Infinite est un exemple de jeu à venir qui lốp pleinement parti du Dolby Vision. Tổng cộng, Microsoft promet que plus de 100 seront bientôt Optimiisés . Il faudra bien sûr vous assurer que votre télévision est tương thích avec la technologie Dolby Vision pour pouvoir en profiter.

Comme le montre le démontic de la Xbox Series X , Microsoft miscore sur una khái niệm đặc biệt, organsée autour d ‘ hệ thống làm mát càng im lặng càng hiệu quả .

Chế độ xem nội bộ Xbox Series X

🛠 Thiết kế của Xbox Series X là gì?

Không giống như Sony PS5 áp dụng một thiết kế phức tạp, tham số và tất cả các hình dạng lượn sóng, Microsoft thích một sự êm ái nhất định trên hai bảng điều khiển tiếp theo của mình . Đặc biệt, Series X trông giống như một khối đá nguyên khối phần nào gợi nhớ đến viên đá đen kỳ lạ được thấy trong bộ phim 2001: A Space Odyssey. Các hình dạng có thể góc cạnh, và thiết kế kín đáo, có cái gì đó rất khoa học viễn tưởng về nó.

Giống như PS5, Series X rất hoành tráng . Nó lớn hơn ba lần so với Series S . Đổ lỗi cho hiệu suất cao nhất và giải pháp làm mát đi kèm với nó. Tuy nhiên, sự tinh tế trong thiết kế của nó sẽ khiến nó kín đáo hơn một chút so với PS5 trong phòng khách . Nếu chắc chắn rằng chúng tôi chủ yếu mua một chiếc máy chơi game cho danh mục của nó, những người chọn Xbox chắc chắn sẽ nhạy cảm với vẻ ngoài trang nhã hơn PS5.

Vào cuối năm 2021, tin đồn về Xbox Series X Elite , một loại phiên bản Pro của bảng điều khiển, xuất hiện. Dự kiến ​​phát hành vào năm 2023, với bộ vi xử lý AMD được khắc trên quy trình 6nm. Hiện tại, chúng tôi có rất ít thông tin để đưa vào miệng. Trong thời gian chờ đợi, LetsGoDigital đã công bố các bản kết xuất đầu tiên nhằm tưởng tượng ra thiết kế của bảng điều khiển trong tương lai.

Xbox Series X Elite kết xuất 2

🔌 Kết nối của Xbox Series X là gì?

Bảng điều khiển hiển nhiên đi kèm với một loạt cổng. Đây là toàn bộ kết nối của máy ở phía sau

 • một cổng ra HDMI
 • hai cổng USB-A (3.2)
 • một cổng Ethernet
 • một cổng nguồn
 • một khe cắm thẻ nhớ.

Ở mặt trước, có ổ Blu-Ray, nút đẩy và một cổng USB-A khác, tổng cộng có ba ổ. Chúng tôi cũng nhận thấy biểu trưng Xbox, đóng vai trò như một nút Bật. Xin nhắc lại, Microsoft đã chọn bỏ qua USB Type-C .

⚡️Xbox Series X: mạnh gấp 4 lần Xbox One X… và mạnh hơn PS5?

Microsoft cho biết rằng Xbox Series X nhắm mục tiêu hiệu suất 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây cho phần lớn các trò chơi tương thích. Bàn điều khiển cũng cung cấp đủ năng lượng để đạt 120 khung hình / giây, nhưng cũng cung cấp hình ảnh ở 8K. Chúng tôi cũng đã xuất bản một bài báo có chứa danh sách các trò chơi hiện đang chạy ở 120 FPS trên bảng điều khiển . CPU AMD của bảng điều khiển mạnh hơn 4 lần so với Xbox One X và GPU Navi của nó mạnh gấp đôi so với bảng điều khiển trước đó, đảm bảo công suất lên tới 12 TFLOPS. Dưới đây là các công nghệ và tính năng mới mà bảng điều khiển được hưởng lợi từ:

 • Tốc độ làm tươi thay đổi (VRR) : liên tục tối ưu hóa tốc độ làm mới của hình ảnh chuyển động để cải thiện độ sắc nét của chúng
 • Đổ bóng tỷ lệ thay đổi (VRS) : Cho phép các nhà phát triển sử dụng sức mạnh GPU một cách thông minh hơn bằng cách giảm tốc độ đổ bóng ở những vùng hình ảnh không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh
 • Theo dõi tia : để hiển thị hiệu ứng ánh sáng tốt hơn
 • Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) và Nhập độ trễ động (DLI) : Hai tính năng giảm thiểu độ trễ để cải thiện tốc độ khung hình.

Cuối cùng, Microsoft đã triển khai Tiếp tục nhanh , một chức năng để tiếp tục trò chơi đã bị tạm dừng. Và điều này ngay cả sau khi khởi động lại bảng điều khiển.

Bộ xử lý Xbox Series X

Cần lưu ý rằng giao diện điều khiển có một SSD 1TB (Series S sẽ chỉ có 512GB). Có thể thêm bộ nhớ sử dụng một ổ SSD bên ngoài, mà còn nhờ vào “thẻ nhớ” chính thức được thiết kế bởi Seagate. Chỉ cần cắm nó vào phía sau của cảng chuyên dụng và bạn đã hoàn tất. Những thẻ 1TB bán lẻ với với $ 220 . Một mức giá mà chúng ta decently thể hội đủ điều kiện như đáng kể và xa là trong tầm tay của tất cả các ví. May mắn thay, có thể Micromania ra mắt một card mở rộng mới 500 GB, có sẵn cho 155 € .
Xbox Expansion

🎮 Xbox điều khiển không dây: một bộ điều khiển mới

Xbox Dòng X đi kèm với một thẻ mới Xbox Dòng X điều khiển . Nhìn từ xa, nó sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn với Đấng điều khiển Xbox, nhưng có khác biệt nhỏ . kích thước và hình dạng của nó đã được cải tiến để phù hợp với một phạm vi rộng lớn hơn thậm chí các cầu thủ. Lưu ý sự hiện diện của một nút mới dành riêng cho chia sẻ nội dung (ảnh chụp, video) mà bạn muốn gửi cho bạn bè của bạn.
Xbox

Cuối cùng, directional pad cũng được sửa đổi và lấy cảm hứng từ đó của Xbox Elite series 2 bộ điều khiển không dây . Cuối cùng, nó là tương thích với Xbox One, mà còn với Windows 10 cho người chơi PC. Lưu ý rằng nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Một điều khiển của bạn, có thể, vì tất cả các phụ kiện của giao diện điều khiển này tương thích với Series X.

Lưu ý rằng điều khiển mới này được bán với cùng một mức giá như cũ, tức là. 60 euro (trong khi bộ điều khiển PS5 là 10 euro đắt hơn so với các PS4). Riêng biệt, Microsoft bán một pin cũng như cáp USB Type-C với mức giá 25 euro, trong trường hợp bạn muốn nó.
Xbox điều khiển

Nó được bán ngày hôm nay trong ba màu:. màu đen, trắng và màu xanh

Trong tháng 9 năm 2021, Microsoft thông báo một bản cập nhật firmware cho bộ điều khiển Xbox. Sau đó cũng làm giảm độ trễ của các mô hình cũ trên Xbox Dòng X . Nó cũng dễ dàng để ghép các bộ điều khiển của bạn đến một số thiết bị. Để chuyển đổi giữa chúng, chỉ cần nhấn nút quay lại hai lần .

Ngoài ra, kể từ tháng Tư năm 2022, nó thậm chí có thể thay đổi đầu vào truyền hình với nút Xbox . Tất cả bạn phải làm là kích hoạt tùy chọn chuyên dụng từ các cài đặt.

🎴 bao nhiêu Xboxes cho thế hệ này?

thế hệ này của Xbox có hai phiên bản: Dòng X , tất nhiên, mà còn là Xbox Dòng S . Sau đó là ít mạnh mẽ, cho phép trò chơi sẽ được hiển thị ở 1440p và không có trong 4K, nhưng cũng sẽ rẻ hơn nhiều (299 euro). Nếu đây không phải là lần đầu tiên mà hai Xboxes cùng tồn tại (các Xbox One X và One S hiện đang bán) -. Nhưng đây là lần đầu tiên mà Microsoft đã đặt cược vào sơ đồ này khi phát hành
Cả Xbox Sê-ri

Lưu ý rằng Microsoft cũng đăng ký thương hiệu Xbox Dòng XS tên vào cuối năm 2020. trong khi nó có thể là một phiên bản mới do trong một vài năm, đó là nhiều khả năng được đặt cọc phòng ngừa để bảo vệ thương hiệu.

📄 các trò chơi video và độc quyền trên console này là gì?

Hiện tại, các trò chơi chỉ độc quyền được thiết kế cho giao diện điều khiển là phương tiện, phát hành vào tháng Giêng. các chức danh khác đang được phát triển bởi hãng Microsoft đến trên máy (hoặc các trò chơi đèo trên PC), chẳng hạn như Fable, được thừa nhận, Everwild hoặc dự đoán cao Halo Infinite. Cyberpunk 2077

Microsoft đã hoàn tất việc mua lại Bethesda vào ngày 11 tháng 3 năm 2021 và kể từ ngày 12 tháng 3, hai mươi tựa game được studio đóng dấu đã có mặt trên Game Pass và do đó trên Series X. Có các trò chơi như DOOM Eternal hoặc Skyrim , tức là các tựa game đã được phát hành trên các nền tảng khác. Trong khi đó, Phil Spencer, người đứng đầu bộ phận Xbox, đã đảm bảo rằng trong tương lai, các trò chơi Bethesda sẽ độc quyền đối với tất cả các phương tiện có thể cung cấp dịch vụ đăng ký., tức là Xbox (One và Series), PC và Đám mây. Loại trừ lớn mà công ty Redmond sẽ phải dựa vào để thu hút khách hàng mới. Đây sẽ là trường hợp của Starfield, thế giới mở không gian mới của studio.

Các nhà xuất bản khác cũng đã phát hành trò chơi đa nền tảng của họ trên bảng điều khiển. Ví dụ như chúng ta có thể kể đến FIFA 21 hay Assassin’s Creed Valhalla. Chúng tôi cũng biết rằng Resident Evil 8 Village sẽ xuất hiện trên Xbox Series X. Tựa game kinh dị của Capcom sẽ tận dụng sức mạnh của Xbox Series X khi thời gian tải giảm đáng kể. Các nhà phát triển Nhật Bản đã cho người chơi biết để mong đợi “tập phim đen tối nhất và bạo lực nhất của saga”. Tất nhiên, nhiều trò chơi không được báo trước khác cũng được lên kế hoạch cho hệ máy console.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào việc cập nhật trình duyệt Edge của bảng điều khiển để truy cập các dịch vụ trò chơi trên đám mây, chẳng hạn như Google Stadia và Geforce Now. Bằng cách này, người chơi có thể tận hưởng đáng kể Death Stranding và các độc quyền khác của PlayStation , cũng như một phần hay của danh mục Steam và Epic Games Store.

Giao diện Xbox Series X trông như thế nào?

Giao diện Xbox Series X rõ ràng hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn, nó tiếp quản hệ thống ô, cải thiện đáng kể để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng. Đây là khía cạnh cộng đồng được đưa ra , đặc biệt là một tab rất đầy đủ để dễ dàng tìm và trò chuyện với bạn bè của bạn.

Nhưng sự đổi mới thực sự của giao diện này, là mong muốn hợp nhất tất cả các phương tiện. Nó thực sự giống nhau trên Xbox Series X, trên PC và trên thiết bị di động, với một số khác biệt để thích ứng với định dạng. Nó không chỉ là một hệ điều hành thông thường, vì các nền tảng sẽ hội tụ. Ví dụ: nếu bạn quay video trên bảng điều khiển của mình, video đó sẽ được gửi đến điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ video đó trên các mạng. Điều tương tự đối với mèo. Vì vậy, sẽ không có sự cắt giảm nào trong trò chơi.

Microsoft thường xuyên cập nhật hệ điều hành của mình. Bản cập nhật Xbox Series X lớn đầu tiên đã được triển khai vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 và mang đến cho nó nhiều tính năng mới, chẳng hạn như hình nền bổ sung, khả năng thêm người dùng dễ dàng hoặc thậm chí là một dấu hiệu nếu một trò chơi được tối ưu hóa cho Series X / S ngay trong tệp của trò chơi đó.

Ngoài ra, Microsoft vừa xóa một thiếu sót nhỏ liên quan đến giao diện của Xbox Series X. Không giống như PS5, màn hình của giao diện không thể được thực hiện ở độ nét lớn hơn Full HD. Điều này sẽ sớm không còn như vậy nữa. Thật vậy, giao diện Xbox Series X hiện sẽ được hiển thị ở 4K . Thành viên của chương trình Xbox Insiders sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi, trước khi triển khai toàn cầu. Tin vui cho tất cả chủ sở hữu màn hình 4K.

Xbox Series X: đóng gói bảng điều khiển

Xbox Series X: packaging

Bao bì Xbox Series X < / span> không được phân biệt bởi màu đen hoàn toàn của nó như chính bảng điều khiển. Nó bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lưới tản nhiệt được làm nổi bật một cách khá nổi bật.

🕹 Lùi lại khả năng tương thích Xbox Series X với các trò chơi Xbox One, 360 và Xbox gốc

Xbox Series X tương thích ngược với hàng nghìn trò chơi từ bảng điều khiển Xbox trước đây. Microsoft hứa hẹn sẽ có danh mục ra mắt lớn nhất trong lịch sử. Bạn có thể mang các hộp trò chơi cũ của mình ra ngoài, nhưng cũng có thể thu hồi những hộp đã mua trực tiếp trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều tựa game cũ vẫn chưa chạy trên thế hệ mới. Vào tháng 11 năm 2021, 76 công ty mới tham gia danh sách . Microsoft giải thích rằng đây sẽ là những trò chơi cuối cùng được thêm vào thư viện đồ chơi tương thích ngược, công ty cũng cho biết các trò chơi cũ của hãng sẽ được nâng cấp để phù hợp với các tiêu chuẩn hiện đại. Thời gian tải sẽ nhanh hơn và sẽ tận dụng được SSD của bảng điều khiển.

Tất cả dữ liệu tiến trình, lưu và hồ sơ được lưu trên đám mây đều có thể được truy xuất trên máy mới này. Thậm chí, có thể khôi phục miễn phí các bản sao lưu trò chơi Xbox 360 của bạn, trong khi trước đây bạn phải đăng ký Xbox Live. Microsoft đã cung cấp một chế độ tiếp tục cho phép bạn tiếp tục trò chơi nhanh hơn nữa khi bạn đã dừng lại. Theo bản trình diễn này, thời gian tải hiện tại dưới 10 giây để khôi phục . Bảng điều khiển khởi động sau 40 giây. Xin lưu ý, để khởi chạy trò chơi Xbox One ở khả năng tương thích ngược lần đầu tiên , bạn sẽ cần có kết nối Internet. Thật vậy, bảng điều khiển phải tải các bản vá trực tuyến qua Xbox Live.

Công nghệ Dolby Vision HDR cũng được quản lý nguyên bản bởi bảng điều khiển , giúp bạn có thể đưa công nghệ này vào các trò chơi cũ hơn, nhờ đó tỷ lệ tương phản của chúng được cải thiện đáng kể, điều này sẽ giúp làm cho chúng đẹp hơn . Các trò chơi cũ hơn sẽ được nâng cấp lên 4K, cho phép thưởng thức tối đa trên các TV hiện nay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft đã ra mắt một chế độ mới có tên “FPS Boost” , cho phép tăng gấp đôi số khung hình mỗi giây trên một loạt các tiêu đề được làm lại. Do đó, các trò chơi ở tốc độ 30 khung hình / giây sẽ tăng lên 60 khung hình / giây và những trò chơi ở tốc độ 60 khung hình / giây sẽ tăng lên 120 khung hình / giây nếu bạn có màn hình tương thích.

97 trò chơi hiện tương thích với FPS Boost – bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trò chơi bằng cách nhấp vào đây .

Gears of War Ultimate Edition trên Xbox Series X

Ngoài ra, Microsoft cung cấp một hệ thống có tên là Smart Delivery cho các trò chơi sẽ được phát hành trên cả One và Series X. Mục tiêu là làm cho quá trình chuyển đổi hoàn toàn không gây đau đớn giữa hai thế hệ. Hệ thống này cho phép bạn mua trò chơi trên bảng điều khiển hiện tại và không phải trả tiền cho phiên bản Series X.

Sự khác biệt với khả năng tương thích ngược được đề cập ở trên là những trò chơi này được tối ưu hóa nguyên bản cho Series X. Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng nếu bạn chơi một trò chơi được đóng dấu Smart Delivery trên Xbox One, thì bạn đang thực hiện khả năng tương thích ngược Upside down. EA không thông qua hệ thống này, nhưng hứa hẹn một quá trình chuyển đổi tương tự cho các trò chơi của mình, mặc dù các điều khoản chính xác không được biết.

Một khía cạnh thú vị khác của Phân phối thông minh: tải trò chơi lên Xbox Series X và S . Có thể cho phép tải xuống và cài đặt trò chơi trên bảng điều khiển trước khi người chơi sở hữu nó. Nếu bạn mua trò chơi đặt hàng trước, trò chơi sẽ được tải xuống trước ngày phát hành và sẽ được mở khóa vào thời điểm thích hợp.

Tương tự, nếu bạn mua trò chơi từ cửa hàng trực tuyến, quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khi trò chơi vật lý đến trước cửa nhà bạn. Mục tiêu của Microsoft là giảm đáng kể thời gian từ khi mua trò chơi đến lần chơi thực tế đầu tiên , độ trễ đã tăng mạnh với PS4 và Xbox One, buộc mỗi trò chơi phải được cài đặt trên đĩa cứng.

Điểm chính cuối cùng: Xbox Series X không thực sự có bất kỳ tính độc quyền nào. Spencer đã xác nhận rằng tất cả các trò chơi Series X cũng sẽ phát hành trên One (sẽ có đồ họa kém hơn trên nền tảng đó). Trên thực tế, điều này có nghĩa là bảng điều khiển mới sẽ không có độc quyền cho nó . Ngoài việc được phát hành trên One, tất cả các trò chơi từ các studio của Microsoft sẽ có trên Game Pass và xCloud.

🕶 Có thể chơi trò chơi Xbox Series X không không có Xbox?

Có vẻ như đáng ngạc nhiên, câu trả lời cho câu hỏi này là có. Microsoft không coi Series X là trung tâm của thế hệ tiếp theo, mà coi Series X là trung tâm của nó. Thực sự có thể chơi các trò chơi từ nhiều Xbox Games Studios trên bảng điều khiển Xbox One hoặc trên PC .

xcloud

Các trò chơi độc quyền có sẵn trên máy tính thông qua đăng ký Xbox Game Pass (10 euro), cho phép bạn tải xuống tất cả các trò chơi trong danh mục mà không phải trả thêm phí hoặc giới hạn. Game Pass cũng có sẵn trên bảng điều khiển với giá 10 euro mỗi tháng và ưu đãi kết hợp hai nền tảng này, Game Pass Ultimate, là 13 euro mỗi tháng.

Loại thứ hai mang lại một lợi thế nhất định, vì nó cũng bao gồm dịch vụ xCloud . Rõ ràng, có thể chơi tất cả các độc quyền của Xbox Series X mà không có bất kỳ giới hạn nào trên điện thoại thông minh Android và PC kể từ bản cập nhật cuối cùng của ứng dụng Xbox . Máy chủ của xCloud từ lâu đã hoạt động với Xbox Ones, nhưng Microsoft hiện đang chuyển chúng sang máy mới. Vì vậy, người chơi đám mây thưởng thức trò chơi ở 4K / 120 FPS với thời gian tải giảm.

Những lỗi đầu tiên mà người chơi gặp phải là gì?

Về tổng thể, Xbox Series X ít bị ảnh hưởng bởi các vấn đề kỹ thuật sau khi ra mắt so với PS5 của Sony. Tuy nhiên, cũng có một số lỗi. Microsoft từ lâu đã ca ngợi những lợi ích của tính năng Tiếp tục nhanh , cho phép bạn tải trò chơi ngay lập tức khi bạn đã dừng lại. Tuy nhiên, tính năng này vẫn được các nhà phát triển triển khai kém, khiến bảng điều khiển khởi động lại hoặc thậm chí tắt với một số trò chơi nhất định .

Ngoài ra, bảng điều khiển này đã được giới thiệu rộng rãi là mạnh hơn PS5 . Tuy nhiên, hiện tại, mọi người đều đồng ý rằng hiệu suất tốt hơn trên PS5 . Microsoft cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển để giải quyết những vấn đề này .

Một trong những vấn đề khó chịu nhất đến từ bộ điều khiển. Một số người dùng đã gặp phải ngắt kết nối giả trong trò chơi. Hơn thế nữa, những người khác nhận thấy nút thiếu phản hồi. Khi họ nhấn chìa khóa, đôi khi nó xảy ra mà nó không được tính đến. Microsoft đã biết về vấn đề này và đang điều tra. Trong thời gian chờ đợi, giải pháp duy nhất là thực hiện dịch vụ sau bán hàng.

Cuối cùng, quá trình tải xuống có thể đặc biệt dài nếu trò chơi đang chạy trong nền. Để khắc phục sự cố này, Người dùng nội bộ trên Xbox Series X đang thử nghiệm nút tăng tốc tải xuống bằng cách tạm dừng trò chơi đang diễn ra – mà không phá vỡ Tiếp tục nhanh.

Cũng đọc : So sánh PlayStation 5 và Xbox Series X: bảng điều khiển nào mạnh nhất?

Xbox Series X với giá tốt nhất

 • Amazon

  € 499

  Khám phá ưu đãi

 • Boulanger

  € 499

  Découvrir l’offre

 • Cdiscount

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Cultura

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Fnac

  499 €

  Découvrir l’offre

 • Micromania

  499 €

  Découvrir l’offre

Plus d’offres


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngày phát hành sê-ri xbox x

Demon Slayer | Gameplay | Story Mode | XBox Series X

alt

 • Tác giả: Last Expert Gamer
 • Ngày đăng: 2021-10-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In Solo Mode, follow Tanjiro through the story from the “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” anime as he face demons in order to turn his sister Nezuko, who has become a demon, back into a human.

  In Versus Mode, characters from the anime, including Tanjiro and Nezuko, can be freely matched against each another in a 1 vs 1 setting with up to 2 players on or offline! Enjoy this simple but exhilerating battle system, and become the greatest demon slayer you can!

  gameplay playstation ps5 xboxseriesx xboxseriess demonslayergame

  For more information about this game

  click on the link below to buy

  https://amzn.to/3AOXNgf

  https://ebay.us/HvRFeP

  demon slayer xbox series x,
  demon slayer xbox one gameplay,
  demon slayer xbox all characters,
  demon slayer xbox series s,
  demon slayer xbox series x gameplay,
  demon slayer xbox one review,
  demon slayer xbox review,
  demon slayer xbox 360,
  demon slayer xbox game,
  demon slayer xbox amazon,
  demon slayer xbox achievements,
  demon slayer xbox one all characters,
  demon slayer burning ashes xbox controls,
  demon slayer xbox controls,
  demon slayer xbox combos,
  demon slayer xbox controller skin,
  demon slayer xbox collector’s edition,
  demon slayer xbox code,
  demon slayer xbox cheap,
  demon slayer rpg 2 xbox controls,
  demon slayer hinokami chronicles xbox,
  demon slayer xbox digital,
  demon slayer xbox deluxe edition,
  demon slayer xbox demo,
  demon slayer xbox digital code,
  demon slayer xbox download,
  demon slayer game xbox release date,
  demon slayer game demo xbox one,
  juego de demon slayer xbox one,
  demon slayer deluxe edition xbox,
  xbox controls for demon slayer rpg 2,
  demon slayer game for xbox,
  demon slayer mod for xbox,
  xbox controls for demon slayer rpg roblox,
  demon slayer xbox gameplay,
  demon slayer xbox game pass,
  demon slayer xbox game release date,
  demon slayer xbox game review,
  demon slayer game xbox series x,
  demon slayer game xbox one gameplay,
  demon slayer game xbox series s,
  demon slayer hinokami chronicles xbox one review,
  demon slayer hinokami chronicles xbox one gameplay,
  demon slayer hinokami keppuutan xbox one,
  demon slayer hinokami chronicles xbox series s,
  demon slayer hinokami chronicles xbox game pass,
  demon slayer hinokami chronicles xbox gameplay,
  demon slayer hinokami chronicles xbox one s,
  demon slayer xbox one,
  demon slayer juego xbox one,
  jogo de demon slayer xbox one,
  jogo demon slayer xbox 360,
  jeu demon slayer xbox one,
  demon slayer juego para xbox one,
  demon slayer jeu xbox,
  demon slayer xbox key,
  demon slayer xbox live,
  demon slayer xbox multiplayer,
  demon slayer xbox metacritic,
  demon slayer mod minecraft xbox one,
  demon slayer xbox one game,
  demon slayer xbox one x,
  demon slayer xbox one walkthrough,
  demon slayer xbox one pre order,
  demon slayer xbox one characters,
  demon slayer xbox pre order,
  demon slayer xbox price,
  demon slayer xbox pass,
  demon slayer rpg 2 xbox pvp,
  demon slayer ps5 vs xbox,
  demon slayer xbox release date,
  demon slayer xbox release time,
  demon slayer xbox rating,
  demon slayer game roblox xbox one,
  demon slayer xbox series x review,
  demon slayer xbox series s gameplay,
  demon slayer xbox series s review,
  demon slayer xbox series x skin,
  demon slayer xbox store,
  demon slayer xbox one s,
  demon slayer xbox trailer,
  demon slayer xbox target,
  demon slayer unleashed xbox controls,
  demon slayer unleashed codes xbox,
  demon slayer unleashed roblox xbox one,
  demon slayer unleashed xbox,
  demon slayer xbox one unboxing,
  demon slayer video game xbox,
  demon slayer video game xbox one,
  demon slayer videojuego xbox one,
  demon slayer game xbox one x,
  demon slayer game xbox series x gameplay,
  demon slayer xbox 1,
  demon slayer rpg 2 xbox codes,
  demon slayer rpg 2 xbox controls 2021,
  demon slayer rpg 2 xbox gameplay,
  demon slayer rpg 2 xbox one,
  demon slayer game xbox 360,
  demon slayer hinokami chronicles xbox 360

Ngày phát hành, thông số kỹ thuật, thiết kế và ra mắt Xbox Series X cho Xbox mới

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xbox Series X là Xbox mới dự kiến ​​được phát hành vào cuối năm 2020. Cho đến nay chúng ta biết khi nào Xbox thế hệ tiếp theo sẽ phát hành, tên chính thức của n

Yakuza: Like A Dragon đổi ngày phát hành để ‘tương trợ’ Xbox Series X

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từng được xem là dòng game biểu tượng của hệ máy PlayStation (Sony), Yakuza: Like A Dragon mới đây lại có động thái hỗ trợ cho màn ra mắt của hệ console kình đich Xbox Series X (Microsoft)

🥇 ▷ Sê-ri PS5 vs Xbox X: những gì chúng ta biết cho đến nay » ✅

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Chúng tôi đã thấy Sony xác nhận rằng PS5 và Microsoft cho Xbox, Xbox Series X tiếp theo, đang được phát triển tích cực. Các chi tiết của PS5 lần đầu tiên

Xbox Series X: ngày phát hành, giá, thông số kỹ thuật và tin tức cho Xbox mới này

 • Tác giả: nytshop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi thứ bạn cần biết về Xbox Series X

Grand Theft Auto 5 sẽ đến với Xbox Series X | S, PS5 vào mùa thu này

 • Tác giả: www.kodoani.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Grand Theft Auto V, Game thế giới mở bán chạy nhất, đang được phát hành cho PlayStation 5 và Xbox Series X | S vào mùa thu năm nay.

Ngày phát hành Xbox Series X dự kiến ​​vào tháng XNUMX

 • Tác giả: mspoweruser.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Amazon Prime Day 2022: mọi thứ chúng ta biết cho đến nay - khi nào là ngày chính thức năm 2021