Xe máy điện của VinFast chính thức tăng giá bán

Trên website chính thức của VinFast, giá phân phối cho mẫu xe máu điện VinFast Klara đã được điều chỉnh tăng giá phân phối.

Theo đây, ưu đãi dành cho lô hàng thứ nhất đã hết nên VinFast đã chuyển sang lô hàng thứ 2 có giá phân phối được điều chỉnh tăng nhẹ. Giá phân phối của chiếc Klara Lithium-ion đã được tăng từ mức 35 triệu lên 39,9 triệu đồng. Trong khi đây, phiên bản VinFast Klara ắc quy chì vẫn được phân phối ở mức giá ưu đãi cho lô danh tiếng tiên là 21 triệu đồng.

Trước đây, cuối tháng 11, website chính thức VinFast còn hiển thị đồng hồ đếm ngược còn gần 1 tháng, trước khi bước sang lô hàng thứ 2. Như vậy, lô hàng VinFast Klara Lithium-ion hết hàng sớm hơn chuẩn bị.

 Xe máy điện của VinFast chính thức tăng giá phân phối - Ảnh 1.

Mẫu xe máy điện của VinFast được công bố hồi đầu tháng 11 vừa qua. Sản phẩm của VinFast đều đạt nguyên tắc châu Âu nhưng VinFast Klara được tính toán ngay từ khâu kiến trúc để chắc chắn sự tiện ích và an toàn cho người Việt sử dụng.

Xe có khối lượng thực ở 95kg, độ cao yên 760mm, sở hữu lốp không săm, không gây tiếng ồn… Xe có khả năng đi đến có tốc độ tối đa từ 50 – 70 km/h và quãng mhững con phố đi đến lên đến 80km trong 1 lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Chiếc xe điện này được VinFast tích hợp nhiều tính năng nổi bật lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam nhờ sở hữu kết nối Internet qua nền móng 3G, định vị toàn cầu bằng hệ thống GPS và mhững kết nối tầm gần như Bluetooth, RF…

Xe có 2 phiên bản để chọn lọc là sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy chì.

Trong ngày công bố Thứ nhất, có dao động 5.000 lượt bạn tiếp cận và trải nghiệm mhững tính năng của sản phẩ, đã có 300 chiếc VinFast Klara đã được mua hết chỉ sau 15 phút.

Xe điện VinFast chứa đựng những tính năng nổi bật lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam

Xe Klara hoạt đông tốt dù bị ngâm nước 30 phút.

An Phát Holdings “âm thầm” bắt tay có VinFast thành lập 1 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng?

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *