Xe máy điện VinFast Klara ồ ạt về đại lý, chờ ngày bán ra

Mẫu xe điện VinFast Klara được cho là đã về đại lý để dự kiến phân phối ra từ ngày 20/11 tới đó.

Hôm 17/11, trên mạng xã hội xuất hiện 2 hình ảnh được cho là xe máy điện VinFast Klara đã về tới 1 đại lý phân phối lẻ. Hãng xe Việt sẽ mở phân phối kế hoạch phân phối ra của mẫu xe này vào chiều ngày 20/11 ở công viên Thống Nhất, Hà Nội. Hiện ở, trên địa bàn thủ đô có 1 số đại lý VinFast đang gấp rút đã đi vào hoạt động để kịp công đoạn.

Xe máy điện VinFast Klara ồ ạt về đại lý, chờ ngày phân phối ra - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là VinFast Klara đã về 1 đại lý phân phối lẻ. Ảnh: Doãn Trung Anh.

Giai đoạn đầu, VinFast Klara được phân phối có 2 phiên bản, 1 sử dụng ắc quy axit-chì và 1 dùng pin lithium-ion, công suất lần lượt là 800 W và 1.200 W. Xe có khả năng lưu thông dao động 80 km sau 1 lần sạc đầy. Vận tốc tối đa 50 km/h.

Kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 1.850 x 730 x 1.130 mm. Khối lượng khô 95-116 kg tuỳ phiên bản. Tải trọng lớn nhất 180 kg và chiều cao yên 760 mm. Bên dưới là cốp chứa đồ có thể tích tới 22 lít.

Xe sở hữu hệ thống đèn LED hoàn toàn ở phía trước và sau. Màn hình điện tử kích cỡ 4,5 inch hiển thị khá nhiều tài liệu chi tiết. Klara cho phép truy cập 3G, GPS, kết nối có smartphone để điều khiển nhiều tính năng, đồng thời giám sát xe từ xa.

Chìa khoá gồm chìa cơ và nút bấm điều khiển không dây. Vành xe 14 inch, kết hợp phanh đĩa trước, sau. Có 6 màu sắc để chọn lọc, gồm đen, trắng, xám mờ, đỏ, xanh và vàng cát. Yên xe có loại màu đen hoặc nâu.

Xe máy điện VinFast Klara ồ ạt về đại lý, chờ ngày phân phối ra - Ảnh 2.

VinFast Klara phân phối ra chính thức từ ngày 20/11. Ảnh: Doãn Trung Anh.


Cụ thể, trong GĐ đầu, VinFast sẽ không tính kinh phí khấu hao, không tính kinh phí tài chính (lãi phải trả của một vài khoản vay để đầu tư thi công nhà máy, vốn lưu động…) vào chi phí sản phẩm và không tính lãi. Giá phân phối sẽ bằng đúng chi phí sản phẩm theo một vàih tính nêu trên cùng có kinh phí phân phối hàng.

Giá phân phối sau ưu đãi còn 21 triệu đồng/chiếc đối có lô đầu bản axit-chì, còn lô thứ 2 là 25 triệu đồng/chiếc. Bản lithium-ion có giá 35 triệu đồng/chiếc cho lô đầu và 39,9 triệu đồng/chiếc có lô thứ hai. Hết thời gian tiến hành chính sách phân phối hàng độc đáo, giá xe về lại mốc 34 triệu và 57 triệu đồng ban đầu.

Cận cảnh đại lý xe VinFast Thứ nhất ở Hà Nội

Theo Minh Toàn

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *