Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá?

Giá xe máy điện VinFast Klara sẽ tăng giá thêm 4 triệu đồng thay vì mức giá 21 triệu và 35 triệu đồng như GĐ này khi lô danh tiếng tiên phân phối hết.

Trên trang chủ của VinFast thông báo đồng hồ đếm ngược thời gian chương trình ưu đãi giá lô sản phẩm VinFast Klara Thứ nhất chỉ còn dao động hơn 600 giờ. Nghĩa là còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ hết tiến hành giá phân phối khuyến mại độc đáo cho lô xe Thứ nhất được tung ra phân khúc.

Cụ thể, trên trang chủ của VinFast thông báo, chỉ còn 686 giờ, 52 phút nữa là chấm dứt chương trình ưu đãi lô sản phẩm Thứ nhất có mức giá 35 triệu đồng cho bản pin Lithium và 21 triệu đồng cho bản ắc quy chì.

Như vậy là hết GĐ Thứ nhất, VinFast Klara sẽ tăng giá phân phối đối có lô thứ hai: VinFast Klara ắc quy chì tăng giá 4 triệu đồng, từ 21 lên 25 triệu đồng; trong khi đây bản pin lithium-ion tăng từ 35 triệu lên 39,9 triệu đồng.

Thông tin từ 1 số đại lý xe điện VinFast cho thấy một số đại lý cũng nhận đặt hàng theo mức giá của lô xe thứ hai sau khi lô Thứ nhất trong hiện trạng “cháy hàng”.

Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá? - Ảnh 1.

Đồng hồ đếm ngược trên trang chủ VinFast.

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara vừa chính thức được ra mắt ra phân khúc Việt Nam vào đầu tháng 11 có 2 phiên bản. Mẫu xe máy điện có khả năng đi đến có tốc độ tối đa từ 50 – 70 km/h và quãng các con phố đi đến lên đến 80km trong 1 lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Phiên bản đẳng cấp sử dụng pin Lithium-ion, VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ tài liệu quãng các con phố, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua một số số hotline đặt trước…

VinFast Klara chính thức đồng loạt mở phân phối ra ở Việt Nam từ ngày 20/11. Thương hiệu xe Việt cho biết đã hút 2.000 đơn đặt hàng cho một số mẫu xe trong ngày Thứ nhất mở phân phối. Cùng có đây, 1 số đại lý chính thức của VinFast cho hay, đa số một số mẫu xe trong lô Thứ nhất đã có chủ.

Vì sao xe máy điện Klara cháy hàng chỉ sau 2 ngày mở phân phối?

Theo Phúc Vinh

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *