Xe VinFast lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhất trong tuần qua

Sự kiện VinFast tham dự Paris Motor Show ngày 2/10 ở Pháp giúp từ khóa Xe VinFast đứng thứ 2 trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhất trên Google tuần qua.

Đứng đầu bảng xếp hạng từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần này là sự kiện “Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần”. Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười đã từ trần hồi 23h12 ngày 1/10 ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội. Lễ quốc tang diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/10, mhững công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng mhững làm việc vui chơi vui chơi.

Ngày 2/10/2018, hai mẫu xe VinFast, thương hiệu xe hơi Việt Nam đã công bố ở triển lãm xe hơi danh tiếng địa cầu Paris Motor Show. Sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và David Beckham, sự kiện đã trở thành đề tài nóng nhất trên mhững mặt báo và mạng xã hội, lôi kéo sự quan tâm của đông đảo công chúng. Từ khóa “Xe Vinfast” được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google tuần qua.

Dẫn đầu hạng mục phim truyền hình trên bảng xếp hạng tuần này là Quỳnh búp bê có địa điểm thứ 3. Trong khi đây, 1 cuộc soán ngôi ngoạn mục đã diễn ra khi Hậu duệ mặt trời bản Việt càng ngày càng biểu hiện sức “nóng” của mình, tăng 1 lượt 6 hạng đến địa điểm thứ 4, đánh bật quán quân Gạo nếp gạo tẻ từng đứng đầu hạng mục phim truyền hình trong suốt nhiều tuần liền.

Đối có mhững fan bóng đá, những diễn biến sôi động của giải đấu quốc tế tranh Cúp C1 và giải trong nước V-League vẫn đang là đề tài quyến rũ nhất. Các từ khóa liên quan đến lịch thi đấu, bảng xếp hạng, diễn biến của hai giải đấu lần lượt xếp địa điểm thứ 7 và 8 trên bảng xếp hạng.

Chiều 28/9, đảo Sulawesi của Indonesia đã liên tục hứng chịu 2 trận động đất mạnh 6,1 độ và 7,5 độ, làm rung chuyển cả khu vực đồng thời gây ra sóng thần, gây ra rất nhiều thương vong, phá hủy nhiều nhà cửa, công trình trong khu vực. Số người tử vong ngày 5/10 đã tăng lên đến hơn 1.500 người. Từ khóa “Sóng thần Indonesia” là 1 trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong tuần vừa qua, được Google cập nhật liên tục mhững tin tức mới nhất và video để người dùng tiện lợi theo dõi diễn biến.

Trong tuần Thứ nhất của tháng 10, từ khóa “Tháng 10” bất ngờ lọt vào danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Kết quả tìm kiếm bao gồm những bộ phim sắp công bố trong tháng 10, xe bốn bánh giảm giá cũng như tình hình không khí lạnh ở miền Bắc.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Việt Nam trong tuần qua:

  Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần

  Xe Vinfast

  Quỳnh búp bê

  Hậu duệ mặt trời bản Việt

  Gạo nếp gạo tẻ

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

  Bóng đá cúp C1

  V-league 2018

  Sóng thần Indonesia

  Tháng 10

Theo thống kê của Google Xu hướng ( Google trends )

Sự xuất hiện của VinFast giúp địa vị của Việt Nam mhữngh tân như thế nào trên bản đồ công nghiệp chế tạo xe bốn bánh địa cầu?

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *