Xtend + Climb – Thị trường thang rút tăng trưởng mạnh và cú hích của hàng chính hãng giá rẻ

Do dễ vận chuyển và cất giữ, nhu cầu thang rút tăng mạnh trong những năm gần đó, ước tính mỗi năm tiêu thụ trên 50.000 thang rút mhững loại. Sự nhập cuộc của thương hiệu danh tiếng của Mỹ, Xtend + Climb, càng cho thấy sức quyến rũ của phân khúc đầy tiềm năng này.

Nghịch lý của phân khúc thang rút Việt

Việt Nam được giả dụ 1 “đại công trường khổng lồ” khi đang trong GĐ phát triển mạnh mẽ về cả hạ tầng dân dụng lẫn công nghệ kỹ thuật. Thế nên, không quá bất ngờ khi trong những năm gần đó, nhu cầu về mhững thiết bị, công cụ an toàn hỗ trợ thi công bắt đầu ghi nhận đà tăng trưởng đáng kể, trong đó phải kể đến thang rút – sản phẩm công nghệ đột phá được cho là đã mhữngh tân hoàn toàn khả năng leo cao và tiện dụng của những chiếc thang truyền thống cồng kềnh ngày trước.

Hãy tưởng tượng việc chở chiếc thang cao 15 m bằng xe tải sẽ nhiêu khê đến thế nào, và việc liên tục đi đến những chiếc thang “to đùng” ở mhững công trình bận rộn sẽ chiếm tổng diện tích và công sức đến thế nào! Thang rút có sự nổi bật hơn hẳn nhờ khả năng rút gọn và kéo dài linh hoạt, có thể sử dụng trên nhiều địa hình, tiện lợi cho việc cất giữ và đi đến, bởi thế, hiện rất được chuộng dùng ở mhững công trình về viễn thông, thi công, lắp đặt bảng hiệu…

Xtend + Climb – Thị trường thang rút tăng trưởng mạnh và cú hích của hàng chính hãng giá rẻ - Ảnh 1.

Thang rút Xtend + Climb là thương hiệu của Mỹ, được mhững nhà thầu danh tiếng địa cầu tin dùng. Nguồn: Xtend + Climb

Mặc dù nhu cầu về thang rút càng ngày càng tăng, có vẻ như sự cung cấp ở khâu “Cung” vẫn còn nhiều bất cập. Thị trường Việt đang chứng kiến khá nhiều sự nhập nhằng về thương hiệu và chất lượng có những sản phẩm “đội lốt” nhãn hàng nước ngoài. Lợi dụng tâm lý chuộng hàng ngoại của người dân Việt Nam, không ít doanh nghiệp đã nhập thang hoặc tự sản xuất thang kém chất lượng, đặt tên theo nhãn hiệu nước ngoài, rồi tự thổi phồng công nghệ và lý do từ mhững nước có nền công nghệ danh tiếng như Mỹ, Nhật… Không ít mhững trường hợp bạn thiệt đơn, thiệt kép vì mua phải hàng kém chất lượng và không hề có bất cứ dịch vụ hậu mãi nào theo sau.

Anh N.M.Thắng, Trưởng phòng Kỹ thuật của 1 doanh nghiệp thi công, cho biết, “Người dùng ngoài ngành kỹ thuật, hoặc ngay cả mhững doanh nghiệp chuyên về thi công nhưng không rành mhững sản phẩm hoặc thương hiệu nước ngoài rất dễ bị qua mặt có công thức “mượn danh đánh tiếng” kiểu này. Thang rút đòi hỏi độ an toàn cao mà mua nhầm hàng giả thì thật quá nguy hiểm! Kinh nghiệm của tôi là cần tham khảo thật kỹ lý do, quy chuẩn chất lượng không chỉ từ nhà bán, mà còn từ nhà sản xuất ở nước ngoài.”

Khi thương hiệu Mỹ khai phá phân khúc

Trước nghịch lý “cầu cao, cung chưa cung cấp” của phân khúc thang rút Việt, thương hiệu thang rút danh tiếng của Mỹ, Xtend + Climb, đã mau chóng có mặt ở Việt Nam. Đây là nhà sản xuất thang rút lớn nhất trên địa cầu có 85 bằng sáng chế được công nhận, và sản phẩm Xtend + Climb hiện đã có mặt ở hơn 24 quốc gia trên toàn cầu.

Xtend + Climb – Thị trường thang rút tăng trưởng mạnh và cú hích của hàng chính hãng giá rẻ - Ảnh 2.

Xtend + Climb là thương hiệu thang rút lớn nhất địa cầu có 85 bằng sáng chế. Nguồn hình: Xtend + Climb

Thang rút Xtend + Climb được sản xuất theo công nghệ True Telescoping Technology™ và là thang duy nhất trên địa cầu có thể mở rộng và khoá ở chiều cao mong muốn. Chức năng này không chỉ có đến sự linh động tối đa, mà còn đạt mức độ an toàn cao hơn đa số mhững thang rút khác. Chính vì sự nổi bật này, mà thang rút cấp cao Xtend + Climb hiện đang chiếm thị phần khá cao ở Việt Nam, được chuộng dùng bởi mhững nhà thầu lớn và danh tiếng trong ngành viễn thông, truyền hình, điện lực, thi công…

Với bề dày bí kíp làm việc có mhững nhà bán lẻ danh tiếng địa cầu, hãng Xtend + Climb còn tuyển chọn kỹ lưỡng và chỉ định nhà bán Thiên Long Đại Phát cộng đồng hành ở phân khúc Việt Nam, nhằm cung cấp tài liệu và dịch vụ tốt nhất cho bạn ở đó. Giá cả cũng được thương hiệu này ưu ái cho phân khúc Việt ở khung khá tranh đua, theo hướng hàng ngoại chính hãng, giá hợp lý.

Sự nhập cuộc của thương hiệu Mỹ Xtend + Climb không chỉ giải nhiệt cho “cơn khát” hàng ngoại chính hãng ở Việt Nam, mà còn được dự báo sẽ thiết lập mhững quy chuẩn quốc tế chặt chẽ về sản phẩm đòi hỏi độ an toàn cao như thang rút, có đến lợi ích tốt nhất cho người dùng Việt.

Công ty TNHH MTV Thiên Long Đại Phát

Nhà bán duy nhất thang rút Xtend + Climb của Mỹ

Địa Chỉ: 778/22/42 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp

Tổng đài hỗ trợ : 090 88 090 44

Email : hotro@xtendandclimb.vn

Website: www.xtendandclimb.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *